1. Biker cấp 2

  Độ hết bài zin

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2015.

  Cần ae đã xài và cho ý kiến về cây cam độ . Phương châm của mình xe zin phãi ăn xe độ ,nhưng trái lớn khũng thì khó quá cho qua . Tại mình thì đi đàng quàng, phải nói là không nạt pô vô tội vạ , ghét nhất trẽ trâu cứ đến đèn đõ kè kè xe mình dòm dòm rồi nạt pô , không biết vừa rồi mình đụng 1 con ex135 pô móc + raider đi lon yoshimura có đi bài gì không , mình ăn 2 xác xe đến 1 trụ đèn .

  Hiện tại xe mình là super dream tem lữa . Đang đi dên fu110 +bxc ex 4số + lòng hơi funeo 125 trái 53mm + bộ số đấu 1 3 4 của sumracing + full lữa ( mobin bajjing , ic horepower , bugi iridium , full vô lăng lửa wave 6 cục ) Nhông dĩa 14 - 34

  Theo mình biết cam funeo thì không có hàng lun ấy chứ , hõi đến độ funeo ai cũng nói không biết độ gì luôn . Mình thấy bên Thiện pôxe có cây cam 5.4mm cho funeo của sumracing . Thợ ở quê thì kiu cam zin 5li , cam độ 5.4mm chạy không bao nhiu , 6li hay 6lị5 thì mua . Ai đang đi funeo độ cho xin ý kiến . Vì mình muốn độ hết bài zin . vì luôn hay đi xa 200km về quê SG -> phan thiết miết àh . 1 tháng đi tầm chục lần á .
  2banh
  2banh.vn