1. Biker tích cực

  Độ đầu Vario lên cho Winner X và Winner - Làn gió tuy lạ mà quen!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2020.

  Trong cộng đồng anh em Winner X và Winner hiện đang nổi lên một trào lưu cực kì mới mẻ đó chính là lên đầu Vario cho hai dòng xe này. Vậy ngoại trừ đẹp ra thì nó còn có những lợi ích gì? Mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

  Do dau Vario len cho Winner X va Winner Lan gio tuy la ma quen
  Đầu Vario lên cho Winner XWinner - Làn gió tuy lạ mà quen!

  Do dau Vario len cho Winner X va Winner Lan gio tuy la ma quen - 2

  Sự mới lạ nhưng vẫn có cảm giác quen thuộc

  Do dau Vario len cho Winner X va Winner Lan gio tuy la ma quen - 3
  Phong cách độ đầu Vario cho Winner X Winner làm mình nhớ đến phong trào lên đầu Luvias cho Exciter 135Exciter 150. Ôi quả thật là nhớ nhung làm sao!

  Do dau Vario len cho Winner X va Winner Lan gio tuy la ma quen - 4
  Phong trào lên đầu Luvias còn gắn liền với độ dàn chân phân khối lớn. Vào thời điểm đó mà nhìn những chiếc Exciter 'mông to' chạy ngoài đường thì ai cũng thích thú đúng không anh em? Cứ ráng chạy theo để có thể nhìn ngắm toàn bộ chiếc xe.

  Thôi không lạc đề nữa. Bây giờ mình sẽ đi sâu vào phân tích về phong cách độ đầu Vario cho Winner XWinner. Để xem nó có gì thú vị và có nhược điểm gì không!

  Những thứ cần thiết để lên đầu Vario

  Do dau Vario len cho Winner X va Winner Lan gio tuy la ma quen - 5
  Khi muốn lên đầu Vario cho Winner X Winner thì dĩ nhiên chúng ta cần phải mua cả bộ bao gồm : Bợ cổ, ốp mão, ốp đầu nhựa bóng, đồng hồ,...

  Chưa hết, khi gắn thì phải sử dụng ghi đông của Air Blade 2020 sau đó cắt ngắn lại. Quá trình cắt ngắn yêu cầu phải đo đạc thật chính xác. Chỉ được cắt vừa đủ chứ không được cắt quá nhiều.

  Lợi ích của phong cách này

  Do dau Vario len cho Winner X va Winner Lan gio tuy la ma quen - 6
  Dĩ nhiên khi lên đầu Vario cho Winner XWinner thì chiếc xe sẽ có dáng vẻ thể thao hơn hẳn so với phần đầu zin. Tay lái thấp hơn làm cho người lái cho tư thế thể thao hơn hẳn.

  Do dau Vario len cho Winner X va Winner Lan gio tuy la ma quen - 7
  Khi gắn đầu Vario cho những chiếc Winner XWinner thì nó sẽ cho phép anh em chơi những cùm công tắc rời mà chẳng cần phải khoét nhựa.

  Quả là một điểm đáng nói khi giờ đây anh em có thể nâng cấp các mẫu cùm : Domino, Honey Well,... mà không phải băn khoăn vấn đề khoét nhựa. Thật sự những mẫu cùm đồ chơi cực kì có sức hút bởi vì nó có độ thẩm mỹ cũng như hiệu năng ăn đứt cùm zin. Nên ưu điểm này quá là tuyệt vời!

  Những nhược điểm khó để khắc phục

  Do dau Vario len cho Winner X va Winner Lan gio tuy la ma quen - 8
  Khi gắn Winner X thì bình thường nhưng khi gắn lên Winner thì anh em sẽ phải tốn thêm một khoảng để gắn đèn trợ sáng vào hốc kèn. Phải có đèn như vậy thì mới có thể lưu thông một cách bình thường được.

  Thêm cái nữa khi gắn đầu Vario thì anh em phải chấp nhận mất đi báo số và báo tua. Đối với những người chạy xe côn tay lâu năm thì không có hai chức năng này vẫn có thể chạy xe bình thường.

  Báo số thì có thể chế lại dàn mủ nhằm đặt vào một màn hình báo số riêng, nhưng chắc chắn báo tua sẽ là thứ chẳng thể chế được

  Nhưng nếu anh em mới biết chạy côn tay thì mình khuyên là không nên chơi theo phong cách này. Bởi vì khi không thể quan sát được vòng tua ở ngưỡng nào và nhớ được đang ở số mấy thì chạy xe cực kì khó khăn. Quá trình sang số sẽ trở thành một cực hình.

  Qua những chia sẻ của mình thì anh em có suy nghĩ thế nào về phong cách này? Nếu đang chơi Winner hay Winner X thì anh em có định chơi theo kiểu này không? Hãy để lại bình luận ở bên dưới để tiện trao đổi nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký