1. Biker chuyên nghiệp

  Dio ZX độ đỉnh nhất hành tinh đã xuất hiện

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Honda Dio ZX là một trong các phiên bản mini tay ga 2 thì hiện nay đang được khá nhiều anh em chơi xe săn tìm và phục dựng lại với nhiều phong cách khác nhau. Những chiếc xe còn đẹp nhiều đồ chơi và giấy tờ hợp lệ có thể vượt qua con số hơn 50 triệu đồng Việt Nam.

  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien
  Dio ZX huyền thoại tay ga mini làm say đắm người xem

  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 2
  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 3Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 4
  Khoác cho mình tông màu trắng cam đỏ Repsol làm điểm nhấn, đây là một bảng màu được khá nhiều dòng xe nhà Honda hiện nay ưa chuộng. Chưa dừng lại ở việc màu áo chiếc Dio Zx còn được thay đổi nhiều chi tiết để bản độ trong phá cách và giá trị hơn.

  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 5
  Chủ xe vô cùng ưa chuộng những món đồ chơi đến từ thương hiệu Stage 6, điển hình ở đây là bộ đồng hồ LCD giúp chiếc xe trở nên phá cách khác lạ hơn. Đi kèm với đó là nhiều chế độ đo đạt hơn để người dùng dễ kiểm soát tình trạng hoạt động của xe.

  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 6Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 7Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 8
  Tay thắng là một dòng sản phẩm đồ chơi dành cho xe Dio của thương hiệu KN nhỏ gọn mini nhưng đủ màu sắc và sự tinh xảo để làm điểm nhấn cho phần đầu xe.

  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 9Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 10
  Một combo khác cũng đến nơi dàn chân đó chính là bộ phuộc trước với phần vỏ bên ngoài được phủ lớp Carbon khá đẹp của thương hiệu RRGS, bên cạnh đó là chú heo dầu Stage 6. Xung quanh là dàn ốc Salaya vô cùng sáng bóng kèm với phần mắt đọc Km/h cho đồng hồ.

  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 11
  Phần giảm xóc của xe đến từ thương hiệu Daytona vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản.

  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 12
  Hơi thở sử dụng pô đồ chơi kết hợp phần dầu giữ hơi vô cùng tốt cho các dòng xe 2 thì, style lắp pô như thế này được rất nhiều anh em chơi Dio hướng tới.

  Dio ZX do dinh nhat hanh tinh da xuat hien - 13
  Một góc ảnh tổng thể sẽ đốt tim người xem
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020