1. Biker bán chuyên

  Dio độ đẹp nhức nách xứng danh 'The Golden Boy'!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2021.

  Chiếc Dio độ đẹp xuất thần sau đây là một tác phẩm được dọn bởi xưởng độ M98-Racing của anh Nguyễn Mạnh và nó cũng thuộc sở hữu của anh ấy. Khi rơi vào tay anh Mạnh, chiếc xe này đã bỗng chốc trở nên quyến rũ và lộng lẫy hơn hẳn so với ban đầu.

  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy
  Dio độ đẹp nhức nách xứng danh 'The Golden Boy'!

  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 2
  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 3
  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 4

  Chiếc Dio độ này được anh Mạnh khoác lên mình bộ áo màu vàng nổi trội và những hoa văn mang đậm âm hưởng của xứ sở Hoa Anh Đào. Đặc biệt nhất vẫn là logo xưởng độ của anh ấy ngay phần đầu xe. Cặp tay thắng trên xe đã được thay bằng cặp tay TWH có kiểu dáng sắc sảo hơn rất nhiều.

  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 5
  Cặp mâm 6 cây đầy hầm hố trên xe có xuất xứ từ thương hiệu RPM nổi tiếng, được nhiều anh em chơi Dio độ yêu thích bởi vì diện mạo cứng cáp mà nó đem tới cho dàn chân. Chú heo thắng đặc biệt phía trước là Discacciati, một dòng heo lạ ít ai biết tới tại thị trường Việt Nam. Nó chính là một trong những chi tiết tạo nên sự độc đáo của chiếc xe.


  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 6

  Cận cảnh khối động cơ đầy cơ bắp của chiếc Dio độ này, theo anh Mạnh chia sẻ thì bộ nồi hiệu suất cao trên xe đến từ thương hiệu RRGS. Chắc chắn nó sẽ đem tới độ bốc tuyệt vời trong mỗi cú xoắn ga, hơn nữa còn tối ưu hóa hiệu suất động cơ. Bên ngoài bộ nồi là một chiếc giò đạp Koso bóng bẩy, đẹp là vậy nhưng khi sử dụng nó để khởi động thì có lẽ anh Mạnh của chúng ta sẽ hơi 'chua xót' 1 chút.

  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 7
  Tương tự như chóa đèn lái phía trước, đèn hậu của xe cũng có tông màu xám khói bí ẩn. Dè sau là một chi tiết ốp Carbon vân tổ ong. Anh Mạnh là một người cực kì kĩ tính và sạch sẽ, bởi vậy riêng chi tiết này anh ấy đã ốp Carbon để đỡ bị bạc màu theo thời gian.


  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 8Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 9Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 10

  Hệ thống ống xả trên xe được cấu tạo từ hợp kim Titan sặc sỡ, có kích thước phù hợp với nội công chiếc xe hiện tại. Trên đó còn có cả logo M98 Racing, anh ấy quả là không bao giờ để lọt mất cơ hội quảng bá thương hiệu!

  Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 11Dio do dep nhuc nach xung danh The Golden Boy - 12
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc xe đặc biệt này...
  Chủ nhân : Nguyễn Mạnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký