1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dio 1994 sống lại với những trang bị chất đến phát ngất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2020.

  Honda Dio, một chiếc xe có tầm ảnh hưởng nhất nhì trong cộng đồng chơi xe ga nhỏ tại Việt Nam. Vì ưu điểm kích thước nhỏ gọn nên chủ nhân bản độ ngày hôm nay không những coi nó như phương tiện đi lại mà còn sử dụng nó như một vật trang trí trong nhà. Bên cạnh đó còn làm 'xế cưng' lộng lẫy hơn với nhiều đồ hiệu đắt giá.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat
  Dio 1994 sống lại với những trang bị dư chất đủ lượng

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 2

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 3
  Cùm thắng Brembo RCS 19 đem lại vẻ ngoài thẩm mỹ cho chiếc xe. Bên cạnh đó nó còn có thể chỉnh độ xa gần của tay thắng thông qua một núm chỉnh phía bên hông cùm thắng. Đi liền với cùm thắng là một bình dầu nằm gọn gàng trong lỗ khoét nhựa của dàn đầu. Giá cho bộ đôi này là khoảng 6 triệu.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 4
  Đối diện với nó chính là cùm côn dây Brembo Billet, bản thân vốn là cùm côn nhưng anh chủ đã sử dụng chiếc cùm này để quản lí thắng đùm phía sau. Mục đích chính vẫn là làm cho tổng thể phần ghi đông thêm phần hài hòa. Giá cho chiế cùm nằm khoảng dưới 7 triệu.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 5
  Dù không chạy ở tốc độ cao nhưng để yếm bên trong xe trống trải thì thật lãng phí. Đó chính là lí do anh chủ đã trang bị cây trợ lực Ohlins cho vị trí này và cây trợ lực này được cố định bởi hệ thống pát, ốc đến từ vật liệu đắt đỏ titan. Một chi tiết nhỏ này không có thể 'ngốn' của chủ nhân hết mười mấy triệu.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 6
  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 7
  Két nước X1R to bản vừa tăng độ hầm hố cho 'xế cưng', hơn nữa món đồ chơi này còn chống hiện trạng bị 'lúp pê' do thời tiết nóng và động cơ hoạt động thời gian dài của những chiếc 2 thì.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 8
  Cặp phuộc trước và cặp mâm đến từ thương hiệu RRGS, hai chi tiết này mình đoán khoảng hơn 10 triệu vì là những món đồ chơi mua là gắn khỏi cần chế lại.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 9
  Combo thắng trước gồm có heo Brembo Billet và đĩa thắng Galfer có hiệu suất thắng mạnh mẽ hơn nguyên bản rất nhiều. Làm điểm nhấm cho dàn chân trước là những con ốc titan và các đầu ngắt dầu sặc sỡ. Dàn chân trước có thể tốn khoảng tiền lên đến khoảng 20 triệu.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 10
  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 11
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Takegawa cho hiệu năng nhún nhảy êm ái. Theo mình biết được thì những dòng xe 50cc bên Nhật chỉ có thể chở 1 người nên phuộc này thường chỉ có thể chịu tải ở mức một người.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 12
  Ốp lốc nồi sau là một món đồ chơi khoe hết ra sự quyến rũ của chi tiết nồi và dây curoa. Tạo ra sự cuốn hút và khiêu gợi. Trông cực kì đã mắt và sắc sảo.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 13
  Pô đến từ thương hiệu Arrow cho âm thanh tê tái cực kì. Ngoài ra nó còn khoe hết ra gắp đơn phía sau, đủ sức lôi cuốn mọi người chú ý khi đang chạy.

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 14
  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 15
  Tổng thể chiếc xe sắc sảo...
  Nguồn ảnh : Tuấn Minh
  2banh
  2banh.vn
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat
  Dio ZX 4 thì 50cc độ mâm lớn chuyển sang dùng động cơ điện Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 2Dio 1994 song lai voi nhung trang bi chat den phat ngat - 3