1. Biker cấp 1

  Định vị ô tô X7 của Viettech

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  0
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Hiện nay nhu cầu về ô tô bởi không chỉ để đi du lịch, lễ hội mà đôi khi để chở hàng hóa. Do đó mà kéo theo nhu cầu về lắp đặt hộp đen giám sát cho xe ngày càng tăng. Cũng chính vì nhu cầu tăng mà các thiết bị hộp đen giám sát hành trình giả là không thể tránh khỏi. Vậy thế nào là Thiết bị định vị ô tô X7 chuẩn và mua thiết bị chuẩn này ở đâu?

  Thiết bị định vị ô tô X7 là một định vị ô tô hoàn toàn mới. Với các tính năng ưu việt có sẵn của thiết bị định vị ô tô GT06N, Và định vị ô tô X7. Nhưng đã được nâng cấp về độ nhạy của hai chíp sống GPS và GSM. Với dải tần 850/900/1800/1900 MHz. Với nhiệt độ chịu đựng khi làm việc từ -25 đến 60 độ c. Và dải điện áp hoạt động lớn từ 12 đến 36 Vdc

  Dinh vi o to X7 cua Viettech

  Tính năng chính của Thiết bị định vị ô tô X7:
  – Hệ thống phần mềm chuyên biệt. Theo dõi phương tiện ô tô trực tiếp theo thời gian thực. Được mô tả chi tiết trên hệ thống Google maps.
  – Thiết kế vỏ nhựa siêu bền, Kích thước siêu nhỏ (90(L) x 45(W) x 13.8 (H) mm).
  – Quá trình hoạt động không phát ra âm thanh tiếng động của Thiết bị định vị ô tô GM06
  – Được tích hợp các cảm biến về tần sóng, cảm biến chuyển động. Thuận tiện cho việc bắt sóng theo dõi thiết bị cả những nơi sóng vệ tinh khó có thể vươn tới. Cộng thêm việc có cảm biến rung động. Quá trình hoạt động của thiết bị có thể ở hai chế độ.

  Liên hệ: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-oto

  Dinh vi o to X7 cua Viettech - 2
  2banh
  2banh.vn