1. Biker cấp 2

  Định vị ô tô có xem được lịch sử chi tiết của chiếc xe không?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1000000
  Địa chỉ:
  số 67, Đặng Thùy Trâm, cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0982866939
  Thiết bị định vị ô tô trên thị trường bán nhan nhản. Và nó cũng không còn xa lạ với những ai có xe ô tô nữa, nó quá quen thuộc với các tài xế. Lắp định vị ô tô với nhiều mục đích khác nhau. Người thì lắp định vị để theo dõi giám sát con cái vợ chồng. Theo dõi xe, lắp định vị để mà giám sát bí mật từ xa, quản lý nhân viên,.ww...

  Vậy lắp định vị ô tô có xem được chi tiết lịch sử của xe không
  Vâng bạn đã bỏ tiền ra để mua định vị cho xe, bạn cần phải biết được rằng thiết bị đó nó mang lại cho bạn những lợi ích gì?

  Nhiều người thắc mắc và hỏi rằng lắp định vị ô tô có thể xem chi tiết lịch sử hành trình tuyến đường. Mà chiếc xe đó đã đi qua hay không. Lắp định vị ô tô có thể cho bạn biết:

  Lịch sử hành trình xe bạn đã đi trong thời gian ít nhất là 30 ngày qua

  Xem lịch sử hành trình chi tiết từng ngày, từng tuần

  Vậy lịch sử hành trình đó gồm những gì: Nó bao gồm có: xe dừng bao nhiêu lần, địa điểm xe dừng là những đâu. Xe bạn đã đi qua những cung đường nào. Thời gian đi trên đoạn đường đó là bao lâu và thời gian dừng là bao lâu. Tốt độ xe bạn đi là bao nhiêu km/h. Một điều đặc biệt nữa với một số thiết bị định vị còn có khả năng nghe nén. Tuy nhiên tính năng này nó cũng có phạm vị. Thông thường tính năng nghe nén chỉ nghe được trong phạm vi 5 mét.

  Định vị ô tô không chỉ báo cáo chi tiết lịch sử hành trình mà nó còn giúp bạn giảm chi phí nhiên liệu. Tại sao chúng tôi có thể nói định vị ô tô giúp giảm chi phí nhiên liệu bởi lẽ bạn đã kiểm soát và biết được xe bạn đi những đoạn đường nào với thời gian bao lâu. Khi đó nhân viên của bạn sẽ không thể nào gian lận trong thời gian. Nhân viên của bạn sẽ về đúng giờ giao hàng đúng địa điểm không la cà để câu thời gian.

  Bảng đồ xem lịch sử chi tiết của một chiếc xe
  Dinh vi o to co xem duoc lich su chi tiet cua chiec xe khong

  Đến với saovietJSC bạn có thể yên tâm bởi chúng tôi có phần mềm bằng tiếng việt. Định vị theo dõi giám sát chính xác. Với phầm mềm quản lý bằng tiếng việt bạn có thể yên tâm mọi thao tác đơn giản. Tính năng báo cáo dữ liệu với hình ảnh rõ nét.

  Dinh vi o to co xem duoc lich su chi tiet cua chiec xe khong - 2

  Lợi ích khi lắp định vị ô tô xe máy tại saovietjsc
  Chúng tôi Công Nghệ – Sao Việt hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi.

  Sản phẩm có khả năng mở rộng tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp và tính tương thích cao với hầu hết các sản phầm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường.
  Với sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao về điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý.

  Đặc biệt chúng tôi là một công ty có tuổi đời các kỹ sư rất trẻ.
  2banh
  2banh.vn
 2. đinhhanh

  đinhhanh Biker cấp 1

  Bạn là người dùng thông thái và muốn lựa chọn sản phẩm tốt để sử dụng nhưng đang chưa biết mua thiết bị định vị theo dõi ngoại tình ở đâu chính xác. Hãy đến với Sao việt jsc, đây chính là nơi cung cấp đầy đủ thông tin cũng như nhu cầu cần thiết về chất lượng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

  Dinh vi o to co xem duoc lich su chi tiet cua chiec xe khong

  Thiết bị định vị Sao việt jsc định vị chính xác

  1. Thiết bị định vị theo dõi hợp quy là gì?
  Có rất nhiều chủng loại thiết bị định vị, theo quan điểm cá nhân thì định vị có 2 loại chính:

  Một là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn thường được sử dụng trên các xe đăng ký xin phù hiệu, vào hợp tác xã, xe có nhu cầu chạy dịch vụ như Uber, Grap…

  Hai là định vị hợp quy, thường được cá nhân sử dụng để theo dõi giám sát phương tiện, người thân…. Đây là một trong những thiết bị theo dõi ngoại tình hiệu quả

  Dinh vi o to co xem duoc lich su chi tiet cua chiec xe khong - 2

  1. Mua thiết bị định vị theo dõi ngoại tình loại nào tốt
  Khi bạn muốn dùng thiết bị định vị để tự theo dõi ngoại tình; giám sát phương tiện hay người thân thì bạn nên mua định vị hợp quy. Bởi thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng giấu kín và lắp đặt nhanh chóng.

  Sao việt jsc có 2 loại định vị theo dõi hợp quy:

  - Thiết bị định vị không dây như: Định vị VT03D; định vị A9+; định vị OBD...

  Dinh vi o to co xem duoc lich su chi tiet cua chiec xe khong - 3

  - Thiết bị định vị có dây gắn trực tiếp vào xe: Định vị VT02S; định vị VT08S; định vị A1mini...

  Xem thêm các sản phẩm định vị theo dõi khác tại: http://dinhvihaiphong.com.vn

  Nếu bạn muốn mua định vị theo dõi ngoại tình ở đâu chính xác, hãy đến với Sao việt jsc. Công ty Sao việt jsc cung cấp; và bảo hành toàn quốc những định vị giá rẻ nhất hiện nay. Đảm bảo 100% lắp đặt và hướng dẫn từ xa thành công, bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn muốn lắp định vị Hải Phòng, Hà Nội hay bất kỳ nơi đâu; chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận nơi

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Dinh vi o to co xem duoc lich su chi tiet cua chiec xe khong - 4

  Nguồn: http://dinhvihaiphong.com.vn/mua-thiet-bi-dinh-vi-theo-doi-ngoai-tinh-o-dau-chinh-xac/