1. Biker cấp 1

  Định vị không dây siêu nhỏ không cần lắp đặt

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1200000
  Số điện thoại:
  0975883811
  Địa chỉ:
  Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0902247699
  1. Đặc điểm của thiết bị định vị không dây siêu nhỏ
  Định vị không dây siêu nhỏ của chúng tôi có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp dùng để theo dõi bí mật các đối tượng như đối tượng ngoại tình, theo dõi con cái, tình nhân, nhân viên, đối thủ làm ăn…

  Thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ theo dõi con cái chạy bằng pin thường có tuổi thọ từ 2 – 3 ngày hoặc 7 – 10 ngày tùy vào từng loại sản phẩm mà quý khách hàng chọn. Có thể sử dụng theo dõi 24/24, cứ hết pin bạn lại mang ra nạp đầy giống điện thoại bạn đang dùng là có thể tiếp tục theo dõi bình thường.

  Vì đặc thù của dòng sản phẩm này là chạy bằng pin nên không cần lắp đặt, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, linh hoạt trong cách sử dụng. Ví dụ, bỏ cốp xe, bỏ trong túi xách, dưới gầm ghế, gầm xe, vali…

  Thiết bị hoạt động dựa trên 2 loại sóng: sóng vệ tinh GPS dùng để xác định vị trí của đối tượng mình theo dõi và sóng điện thoại di động qua SMS hoặc qua giao thức GPRS để truyền thông tin vị trí của đối tượng theo dõi về số điện thoại di động hoặc về máy chủ được cấu hình từ trước.

  Dinh vi khong day sieu nho khong can lap dat

  Thiết bị định vị siêu nhỏ Qbit có thể dùng cho nhiều đối tượng

  2. Cách sử dụng thiết bị định vị không dây siêu nhỏ
  Định vị siêu nhỏ dùng pin vì không cần lắp đặt nên cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ thiết bị vào vị trí mà mình cảm thấy bí mật nhất như trong cốp xe, vali, gầm xe… của đối tượng bạn muốn theo dõi là có thể giám sát được mọi hoạt động của đối tượng đó.

  Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị những thiết bị hỗ trợ như 1 chiếc điện thoại thông minh, hoặc 1 laptop… có kết nối Internet. Có những thiết bị này bạn có thể theo dõi được vị trí, thời gian đi, dừng/ đỗ của đối tượng theo dõi, báo cáo thời gian, địa điểm 1 cách chi tiết, cảnh báo khi nguy hiểm hay chạy quá tốc độ….

  Hiện nay, thiết bị định vị siêu nhỏ dùng pin không cần lắp đặt được bán tại địa chỉ: Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Khi mua hàng tại Việt Tech, dù là trực tiếp hay online thì khách hàng đều được hưởng các quyền lợi sau:

  - Được cài đặt miễn phí phần mềm định vị theo dõi miễn phí tại công ty hoặc lắp đặt tận nơi khách hàng yêu cầu (giới hạn đối với khách hàng đến trực tiếp công ty hoặc nhân viên kỹ thuật đến lắp trực tiếp sản phẩm).

  - Bảo hành từ 12 – 36 tháng cùng với chế độ 1 đổi 1 nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất .

  - Khách hàng được tư vấn miễn phí trước, trong và cả khi đã mua và đang sử dụng sản phẩm

  - Mọi thiết bị bạn mua đều được bảo trì trọn đời.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

  Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

  Nguồn: https://viettechgps.com/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-thiet-bi-dinh-vi-khong-day-sieu-nho/
  2banh
  2banh.vn