1. Biker chuyên nghiệp

  Định vị cánh đồng cỏ lau phủ trắng ở Đà Lạt khiến giới trẻ săn tìm

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi fan2banh, 25 Tháng năm 2019.

  Nói về những cánh đồng cỏ lau thì phải nhắc ngay đễn những cánh đồng bạt ngàn sắc trắng ở Đà Lạt, đẹp mê mẩn. Ở Đà Lạt, người ta cũng mới lùng ra cánh đồng cỏ lau đẹp hết nấc, một background tuyệt vời để sống ảo. Tuy không phải loài hoa gì rực rỡ, không ngát hương cũng chẳng khoe sắc nhưng cỏ lau vẫn đẹp và tỏa sáng theo cách riêng của nó, một vẻ đẹp hoang dại, mãnh liệt trước thiên nhiên.

  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim
  Định vị cánh đồng cỏ lau phủ trắng ở Đà Lạt khiến giới trẻ săn tìm.


  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 2

  Phủ trắng một góc trời chính là Cánh đồng cỏ lau mới toanh ở Đà Lạt đang được giới trẻ cực thích. Để "bắt sóng" cánh đồng cỏ lau đẹp lung linh ở Đà Lạt các bạn đi trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (hướng đi vào thung lũng vàng) nhìn bên tay trái là thấy cánh đồng cỏ lau. Bạn chú ý là cánh đồng cỏ lau nằm đối diện nhà tôn thép Tùng Lâm (234 Xô Viết Nghệ Tĩnh) nhé.

  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 3
  Cỏ lau là một loài cây dại, mọc rất nhiều ở các rừng bìa thông quanh thành phố Đà Lạt. Chúng mọc thành từng cụm, mềm mại và trắng muốt tựa như những đám mây trắng tinh. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt vùng núi cao, cỏ lau còn là biểu trưng cho vẻ đẹp hoang sơ và sức sống mãnh liệt.


  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 4
  Nhìn từ xa cả cánh đồng bao trùm một sắc trắng mà ôi sao mê mẩn quá. Bởi thế mới nói cánh đồng cỏ lau hoang dại luôn chứa đựng cái gì đó khiến người ta phải đứng lại mà ngắm nhìn.

  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 5
  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 6Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 7
  Đà Lạt cũng có nhiều điểm có cỏ lau trắng phau đó nha, nếu những ai cũng trót mê đắm vẻ đẹp hoang dại của loài hoa này thì nhất định không được bỏ qua những điểm sau nha.


  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 8
  Cỏ lau ở sân bay Cam Ly, bằng cách chạy theo đường vào làng hoa Vạn Thành hướng đèo Tà Nung, sau đó bạn hỏi người dân ở khu vực này, họ sẽ chỉ vào đó.

  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 9
  Cánh đồng cỏ lau nằm ẩn sâu trong khu vực hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km, men theo con đường vào đường hầm Đất Sét.

  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 10
  Đồi cỏ lau Phù Đổng Thiên Vương, đây đích thị là nơi bạn sẽ được ngắm nhìn những đồi cỏ lau rộng mênh mông, chạy dài theo những triền núi nhấp nhô. Các bạn đi theo hướng ngã 5 Đại Học, sau đó để ý bên tay trái khách sạn Hải Quân rồi tiếp tục chạy thẳng là sẽ đến.


  Dinh vi canh dong co lau phu trang o Da Lat khien gioi tre san tim - 11
  Không chỉ hấp dẫn đông đảo du khách đến thăm bởi lối kiến trúc đẹp, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt còn có cả cánh đồng cỏ lau để bạn tha hồ chiêm ngưỡng nha.

  Theo: Checkin VietNam
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  nghi ngờ là xác bao cao su rơi ở đó rất nhiều
Đăng ký kênh
Đăng ký