1. Biker chuyên nghiệp

  'Dính mắt' vào Wave độ phong cách xanh xi măng chất lừ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng mười hai 2019.

  Honda Wave độ dàn áo xanh xi măng nhẹ nhàng kết hợp cùng bộ tem Ex5 Class của Malaysia. Bản độ lần này có phong cách không quá cầu kỳ hầm hố nhưng lại thu hút được mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên phố.

  Dinh mat vao Wave do phong cach xanh xi mang chat lu
  'Dính mắt' vào Wave dọn phong cách xanh xi măng chất lừ

  Dinh mat vao Wave do phong cach xanh xi mang chat lu - 2
  Dinh mat vao Wave do phong cach xanh xi mang chat lu - 3
  Ngoài phần nước sơn xanh xi măng mà mình đã nhắc tới ở phần giới thiệu ta còn thấy chủ nhân của nó đã hướng tới bộ tem mang thương hiệu Honda Ex5 Class 1 đây là tên riêng của dòng xe này ở thị trường Malaysia mà rất ít người chơi xe biết đến.

  Dinh mat vao Wave do phong cach xanh xi mang chat lu - 4
  Cùm tay thắng trang bị Brembo RCS to lớn nhưng đầy góc cạnh và gọn gàng, mẫu cùm dành cho xe PKL nên khi bê qua các mẫu xe phổ thông phải cắt khoét dàn áo khá nhiều, bên cạnh là bao tay Barracuda kết hợp cùng gù dẹp Inox.

  Dinh mat vao Wave do phong cach xanh xi mang chat lu - 5Dinh mat vao Wave do phong cach xanh xi mang chat lu - 6
  Đến với những món đồ kiểng nơi dàn chân thì chiếc xe độ này đang sở hữu một sợi dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu CNC ôm 45 độ vào ốc dầu không làm che đi cái tên thương hiệu Frando 2 pis đối xứng mà chiếc xe đang sử dụng, bên cạnh còn có đĩa Galfer cho kích thước lớn được cố định vào đùm trước thông qua vài chú ốc Inox 304.

  Dinh mat vao Wave do phong cach xanh xi mang chat lu - 7
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc đồ chơi được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay dành cho các tín đồ đam mê bánh căm.

  Hinh ảnh của Danh Nguyen
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký