1. Biker chuyên nghiệp

  Điều gì khiến Aprilia Tuono 660 đắt hơn các đối thủ cùng phân khúc?

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2021.

  Aprilia Tuono 660 là một trong những chiếc naked hạng trung được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sự kết hợp của các thiết bị điện tử hàng đầu và động cơ 2 xi-lanh 660cc đã thu hút sự chú ý của người dùng kể từ EICMA 2019, đặc biệt là phần giá bán khá cao lên đến 9.700 bảng Anh. Vậy mẫu xe này được trang bị những gì mà có giá bán đắt hơn những đối thủ khác trong cùng phân khúc.

  Dieu gi khien Aprilia Tuono 660 dat hon cac doi thu cung phan khuc
  Điều gì khiến Aprilia Tuono 660 đắt hơn các đối thủ cùng phân khúc?

  Dieu gi khien Aprilia Tuono 660 dat hon cac doi thu cung phan khuc - 2

  Giá Aprilia Tuono 660 so với các đối thủ:

  Dieu gi khien Aprilia Tuono 660 dat hon cac doi thu cung phan khuc - 3
  Trên lý thuyết, Tuono 660 là một lựa chọn đắt tiền hơn so với bất kỳ đối thủ mô tô hạng trung nào khác. Nhưng giá bán trong bảng tính trên chỉ nói lên một phần của câu chuyện.

  Dieu gi khien Aprilia Tuono 660 dat hon cac doi thu cung phan khuc - 4
  Tuono 660 thực sự là 'nhà vô địch' trong danh mục về thiết bị điện tử hỗ trợ và cả trong bộ phụ kiện mà Aprilia đã áp dụng cho nó.

  Chắc chắn, bộ phụ kiện được sử dụng cho Tuono 660 không phải là những trang bị hàng đầu mà chúng ta thấy trên người anh em lớn hơn trong gia đình Aprilia, nhưng đó được xem là tốt hơn so với các đối thủ còn lại trong bảng danh sách vừa nêu.

  Dieu gi khien Aprilia Tuono 660 dat hon cac doi thu cung phan khuc - 5

  Phiên bản thương mại của Tuono 660 cũng được cung cấp trang bị tương tự bản Concept trước đây, bao gồm hệ thống treo trước và sau từ KYB, hệ thống phanh trước sau của Brembo.

  Cũng giống như RS660, Tuono 660 cũng được trang bị bảng điều khiển màu kỹ thuật số TFT, có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Aprilia MIA. Kết nối Bluetooth sẽ có sẵn như là một phụ kiện tùy chọn.

  Dieu gi khien Aprilia Tuono 660 dat hon cac doi thu cung phan khuc - 6

  Công bằng mà nói, đây là chiếc xe mô tô duy nhất trong danh mục này cung cấp cho người lái tất cả các tính năng hỗ trợ mà những chiếc xe sportbike hàng đầu mới có được. Cụ thể như: Wheelie control, Engine Braking Control, Quick Shift 2 chiều, Cornering ABS, Traction Control, chế độ lái trên đường và chế độ lái dành riêng cho đường đua…

  Dieu gi khien Aprilia Tuono 660 dat hon cac doi thu cung phan khuc - 7

  Như vậy không quá ngạc nhiên khi Tuono 660 lại có giá cao hơn so với các đối thủ cùng phân khúc hiện nay, Tuono 660 được công bố tại thị trường Anh quốc £ 9.700 (304 triệu đồng).

  Dieu gi khien Aprilia Tuono 660 dat hon cac doi thu cung phan khuc - 8
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng hai 2021