1. Biker chuyên nghiệp

  Diện kiến siêu phẩm BMW S1000RR của Biker đình đám Sài Thành

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2018.

  BMW S1000RR vốn mang trong mình huyết thống công nghệ từ đường đua và được giới tạo hình nhào nặn với khuôn mẫu tương tự một chú cá mập sắt, tuy thừa hưởng diện mạo đẹp mắt cùng gói trang bị khá cao cấp, nhưng qua tay sở hữu một Biker đình đám tại Sài Thành khá nổi tiếng với những bản độ điển hình như Ducati 899 Panigale trước đó, Chiếc xe mà chúng ta nói đến càng trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn bội phần lúc xuất xưởng, mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của siêu phẩm Sportbike Đức này.

  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh
  Diện kiến siêu phẩm BMW S1000RR của Biker đình đám Sài Thành.
  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 2
  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 3
  Tổng thể được khoác áo tem đấu lấy ý tưởng của phiên bản HP4 nổi bật với các chi tiết phụ họa từ decal Carbon.

  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 4
  Hấp diêm thị giác người xem với dàn đầu xe mang thiết kế mắt lệch đặc trưng của BMW Motorrard, đằng sau đó là hệ thống tay lái đi kèm các trang bị đồ chơi cao cấp như cùm phanh Brembo Rossi, cùm côn Gilles Tooling, càng bảo vệ Lightech, cốc bình dầu Bonamici,..

  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 5
  Các chi tiết như chắn bùn, khung xe và ốp bình xăng đều được cách tân với thương hiệu Carbon ilmberger đem lại độ thẩm mỹ hoàn hảo.

  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 6
  Bên thân xe hiển thị các sticker từ các thương hiệu lớn được trang bị trên chiếc xe khiến nó không khác gì một chiếc xe dành cho đường đua thực sự, ngoài ra 2 bên hốc gió còn hỗ trợ gù chống đỗ R&G.

  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 7
  Dàn chân trước được đặc cách với các trang bị phải gọi là siêu cấp bao gồm mâm O.Z Racing phiên bản WSBK- Phiên bản đặc biệt Limited Edition chỉ có 150 cặp trên toàn thế giới màu Hyper Siver khá nổi và sáng xe, bộ phanh Brembo 484 Cafe Racer ít đụng hàng kết hợp bộ dây dầu Earl's bấm đầu theo phong cách Moto GP.

  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 8
  Chi tiết bên hông và đằng sau xe bao gồm các sửa đổi như combo pen đạp Brembo Billet kết hợp số gãy Gilles Tooling đem lại đòn bẩy ly hợp hiệu quả, nóng súng Austin Racing đem lại cảm giác phấn khích người nghe, hệ thống phanh sau Brembo Billet kết hợp dây dầu Earl's đầu cong.

  Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 9
  Hiện tại mức giá chính thức của Siêu mô tô đường phố S1000RR 2018 là 599 triệu tại VN, tuy nhiên qua loạt nâng cấp kể trên tổng trị giá chiếc xe trong bài viết đã được độn lên khá nhiều, ae nghĩ sao về bản độ hoàn hảo này??
  Nguồn: Hy Nguyen
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Xe của biker Việt .... nhìn khủng thiệt Dien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai ThanhDien kien sieu pham BMW S1000RR cua Biker dinh dam Sai Thanh - 2
 3. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  có tiền nó khác anh em nhỉ