1. Biker bán chuyên

  Diện kiến Ex 135 độ phong cách độc chiêu nhất từ trước tới giờ!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2021.

  Với chiếc Ex 135 độ này anh em sẽ được một phen trầm trồ với bộ óc đầy sáng tạo của chủ nhân khi đã dọn nên một chiếc xe hết sức khác lạ. Chưa bao giờ đụng hàng với một chiếc xe này từng xuất hiện trên 2Banh.vn!

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio
  Diện kiến Ex 135 độ phong cách độc chiêu nhất từ trước tới giờ!

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 2
  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 3

  Cùm thắng hiện tại chiếc xe đang sở hữu là cùm thắng RCB bình dầu rời, hứa hẹn sẽ có khả năng kiểm soát phanh tối ưu và chuẩn xác hơn hẳn cùm thắng zin.

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 4
  Ghép hai góc ảnh phải - trái thì anh em chúng ta sẽ thấy ngay chóa đèn trên xe là chóa đèn Zhipat 2 tầng cho ra ánh sáng siêu mạnh, được bán tại Shop2banh với mức giá 1,3 triệu đồng! Cùm côn trên xe là cùm Domino TWM, sở hữu một núm chỉnh độ xa gần để phù hợp với kích thước tay người sử dụng.


  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 5

  Dàn tay lái của chiếc xe thật sự trông rất thu hút với một chiếc bình dầu được đặt phía trong, truyền dẫn qua một ống dầu màu xanh mát mắt. Nằm giữa trung tâm dàn tay lái là đồng hồ Uma Racing sản xuất dành riêng cho Exciter đời 2011-2014. Dĩ nhiên mình cũng không thể nào quên giới thiệu cho anh em về cặp cùm công tắc NVX gân guốc và một cùm tăng tốc màu đỏ rực.

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 6

  Bên dưới dàn tay lái này là một bộ ổ khóa Smartkey tiên tiến, có khả năng chống trộm vượt trội hơn hẳn so với ổ khóa cơ nguyên bản.

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 7
  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 8
  Dè trước là một chi tiết được ốp Carbon vân tổ ong sang trọng, tăng sự lôi cuốn cho dàn chân trước. Dàn chân trước này được củng cố bằng mâm RCB chữ nổi 6 cây theo phong cách Yaz cực hiếm, gần như không thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Hệ thống thắng trước thì là sự kết hợp giữa heo Brembo Classic và đĩa thắng Yaz.

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 9
  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 10
  Heo thắng ở dàn chân sau là heo Brembo tháo xe phân khối lớn, cũng được khoác lên lớp áp vàng chanh y hệt như phía trước. Dầu của chú heo này sẽ được truyền tải qua cọng dây dầu Hel, bấm đầu Earl's độc đáo.

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 11
  Hiệu năng nhún nảy giờ đây đã trở nên êm ái hơn nhiều nhờ sự góp mặt của cây phuộc Red Leo bình dầu. Có thể điều chỉnh được qua nhiều núm chỉnh có trên cây phuộc.

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 12Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 13
  Đối với mình, lon pô Leovince bạc luôn là dòng lon hợp với dáng của Ex 135 nhất do kiểu dáng nhỏ gọn của nó. Hơn nữa khi gắn lên còn có thể khoe hết độ thẩm mỹ của dàn chân sau khi lộ ra những chi tiết như: Mâm, heo, đĩa thắng,...
  Một vài hình ảnh tổng thể của chiếc xe:

  Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 14Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 15Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 16Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 17Dien kien Ex 135 do phong cach doc chieu nhat tu truoc toi gio - 18

  Chủ nhân : Nguyễn Trường Phúc - Chụp ảnh : Khánh Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký