1. Biker chuyên nghiệp

  Điểm độc đáo của bình dầu AEM phiên bản mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2020.

  Hiện nay trên thị trường đồ chơi thì các mẫu bình dầu chỉ chú trọng đến thể tích chứa và màu sắc trên từng sản phẩm, ít thương hiệu nào hướng tới sự tiện ích cho người dùng cả. Là một thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề này thì AEM đã làm được những gì.

  Diem doc dao cua binh dau AEM phien ban moi
  Điểm độc đáo của bình dầu AEM phiên bản mới

  Diem doc dao cua binh dau AEM phien ban moi - 2
  Diem doc dao cua binh dau AEM phien ban moi - 3
  Nhìn chung đối với các mẫu bình dầu hiện nay dù có giá trị cỡ nào cũng phải thông qua một ống nhựa nữa mới có thể truyền dầu xuống tay thắng, việc làm này ít nhiều cũng tạo ra sự phiền phức cho người dùng. Hoặc cách chơi này đã quá quen thuộc bạn muốn tìm cái gì đó gọn gàng hơn hiện đại hơn.

  Diem doc dao cua binh dau AEM phien ban moi - 4
  Thì AEM đã làm được vấn đề này, với bình dầu ra bằng chất liệu nhôm nguyên khối đem lại độ bền và độ sang trọng rất cao cho sản phẩm, điểm nhấn của dòng sản phẩm thế hệ mới này là ta có thể bắt trực tiếp bình dầu vào tay thắng mà không cần thông qua ống dầu như trước kia nữa.

  Diem doc dao cua binh dau AEM phien ban moi - 5
  Việc bắt cố định vậy sẽ hạn chế tình trạng dầu thắng rò rỉ ra ngoài gây nguy hiểm cho những nơi mà dầu thắng đi qua, thế bắt bình dầu này cũng tạo ra sự gọn gàng tối đa cho ghi đông của chúng ta. Dung tích chứa dầu thắng của bình AEM rất nhiều cũng không sợ tình trạng hụt dầu như các bình mini.

  Diem doc dao cua binh dau AEM phien ban moi - 6Diem doc dao cua binh dau AEM phien ban moi - 7
  Vị trí cố định bình dầu sẽ thông qua một cái pat nhỏ và bắt trực tiếp vào ống xả gió tạo nên sự cứng cáp không bị lắc lư bình dầu khi qua các ổ gà hay dùng tay chạm vào bình dầu. Tuy nhiên chiếc bình dầu này chỉ được sản xuất dành riêng cho 2 dòng tay thắng là Brembo RCS Corsa Corta hoặc Brembo Billet cho cùm trái/phải và mức giá của nó cũng không nhẹ nhàng một tí nào với giá 3,5 triệu đồng một bình dầu kèm pat có định bình dầu như trong ảnh
  Hình ảnh từ MotoPsycho Performance

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2020