1. Biker chuyên nghiệp

  Điểm danh những mẫu xe máy phổ thông kết nối với Smartphone tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2020.

  Chạy theo xu hướng hiện đại, mang những tính năng tiện ích cần thiết cho khách hàng thì không thể không nhắc đến việc kết nối xe máy với Smartphone, đây là một công nghệ thông minh mang đến cho khách hàng có sự khác biệt đáng kể.

  Diem danh nhung mau xe may pho thong ket noi voi Smartphone tai Viet Nam
  Điểm danh những mẫu xe máy kết nối với Smartphone tại Việt Nam.


  Diem danh nhung mau xe may pho thong ket noi voi Smartphone tai Viet Nam - 2
  Kymco Like 125
  Dù chưa được phổ biến tại Việt Nam vì yếu tố thương hiệu và mức giá cao nhưng có thể nói Kymco Like 125 là dòng xe tay ga dưới 100 triệu hiện đại & nhiều công nghệ nhất.

  Trên màn hình còn có thể hiển thị thông tin cuộc gọi, thông báo tin nhắn, thời tiết, xác định vị trí cây xăng, trạm dịch vụ... Ngoài ra, người lái có thể sử dụng ứng dụng Noodoe để cá nhân hoá thiết kế bảng đồng hồ và liên kết với các người dùng xe Kymco khác như một mạng xã hội.

  Diem danh nhung mau xe may pho thong ket noi voi Smartphone tai Viet Nam - 3
  Honda SH150i 2020
  Honda Việt Nam cũng đã giới thiệu ứng dụng MyHonda+ cho 2 hệ điều hành smartphone là iOS và Android dành cho dòng xe SH 2020. Việc sử dụng xe thuận tiện hơn với chức năng bảo hành điện tử, nhắc bảo dưỡng hay tìm vị trí cửa hàng đại lý...

  Diem danh nhung mau xe may pho thong ket noi voi Smartphone tai Viet Nam - 4
  Hiện tại phiên bản SH 150 mới có thể liên kết với ứng dụng MyHonda+ thông qua Bluetooth để xem dữ liệu vận hành bằng điện thoại. Cụm màn hình LCD hỗ trợ kết nối trên Honda SH mới có kích thước nhỏ và giao diện không sinh động.

  Vespa GTS Super Tech 300 HPE
  Vespa GTS Super Tech 300 HPE hiện tại là mẫu xe có giá bán cao nhất của hãng Vespa tại Việt Nam, mẫu xe này được trang bị màn hình màu TFT kích thước 4,3 inch và hệ thống thông tin Vespa Mia.

  Diem danh nhung mau xe may pho thong ket noi voi Smartphone tai Viet Nam - 5
  Khi kết nối giữa xe với điện thoại, trên màn hình sẽ hiển thị bản đồ chỉ đường, hỗ trợ quản lý cuộc gọi, nghe nhạc hay hiển thị thông báo từ các mạng xã hội.

  Người dùng có thể cập nhật các thông tin, dữ liệu vận hành như định vị tìm xe, mức tiêu hao nhiên liệu, quãng đường di chuyển, vận tốc trung bình, tình trạng bảo dưỡng...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng hai 2020