1. Biker-Cấp-Cùn

  Địa chỉ vá lốp không săm uy tín tại Sài Gòn bạn đã biết chưa?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2018.

  Chỗ vá lốp xe không săm, vá lốp xe tay ga tốt và uy tín? Vá lốp không săm ở đâu tại TP.HCM uy tín và tốt? Nơi vá lốp xe không săm uy tín tại Sài Gòn? Vá ép, vá trong lốp xe không săm ở đâu uy tín tại HCM? Là những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhất khi muốn tìm một nơi để vá khi vô tìm cán phải đinh hay vật nhọn.
  Dưới đây là một số địa chỉ vá lốp không săm uy tín tại Sài Gòn, giá cả tốt, uy tín, chất lượng mà Trung Tâm Lốp Xe Máy Chính Hãng – lopxemay.vn được biết đến và chia sẻ để mọi người tham khảo khi cần:

  Dia chi va lop khong sam uy tin tai Sai Gon ban da biet chua
  Vá lốp không săm ở đâu?

  Vá lốp xe không săm ở Quận Bình Thạnh uy tín, tốt:
  - 56 Nguyễn Văn Đậu, F6 - Shop2banh.vn chi nhánh Bình Thạnh. Ngoài chuyên vá lốp xe không săm cho xe máy, xe moto, xe côn tay thì còn có bán phụ tùng, đồ chơi xe máy, đặc biệt nơi bán lốp xe chính hãng như lốp xe Michelin, lốp xe Dunlop, lốp xe Maxxis, lốp xe Continental, lốp xe Pirelli ... Chất lượng cao giá tốt

  Vá lốp xe không săm ở Gò Vấp uy tín, tốt:
  - 557 Lê Văn Thọ, Phường 14, gần ngã tư Phạm Văn Chiêu. Là một trong những chi nhánh của Shop2banh.vn chuyên bán các loại đồ chơi xe máy, lốp không săm như Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental, Pirelli ... Tại đây có nhận vá lốp không săm bằng máy chuyên dụng

  Vá lốp xe không săm ở Quận Phú Nhuận uy tín, tốt:
  - Gần ngã tư Phú Nhuận, quẹo qua Hoàng Văn Thụ hướng lên sân bay. Bên phải gần đường ray xe lửa, có chỗ vá xe dán, nằm dọc khu bán xe. Chỗ này chuyên vá bánh xe không săm của tay ga và otô.

  Vá lốp xe không săm ở Quận Tân Bình uy tín, tốt :
  - Đường Út Tịch (giao Út Tịch với Hoàng Văn Thụ), đối diện nhìn xéo từ khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, ở đây là hệ thông chuyên sửa xe tay ga, vá lốp không săm với quy trình tháo lắp lốp bằng máy khá chuyên nghiệp.
  - Cuối đường Nguuyễn Hồng Đào, ngay góc ngã 3 Âu Cơ - Nguyễn Hồng Đào

  Vá lốp xe không săm ở Quận 1 uy tín, tốt:
  - 156 Ký Con tiệm Kim Châu.
  - Võ Thị Sáu (ngã tư pasteur) đối diện cây xăng
  - Ngã tư Nguyễn Cư Trinh – Trần Đình Xu, đối diện công an phường. Ở đây máy móc đầy đủ, bạn có thể chọn vá ép hoặc vá lụi đều được

  Vá lốp xe không săm ở Quận 3 uy tín, tốt:
  - Ngay ngã 7 chỗ Lý Thái Tổ
  - Lý Thái Tổ gần ngã bảy tiệm Vạn Lợi chuyên vá các loại xe 2 bánh , 4 bánh

  Vá lốp xe không săm ở Quận 5 uy tín, tốt :
  - Ngã tư An Dương Vương - Trần Bình Trọng
  - Tân Phú ,khúc dưới trường Trần Phú có 1 chỗ vá
  - Cuối đường Hải Thượng Lãn Ông ra Võ Văn Kiệt (gần cầu Chà Và qua Q.8), chỗ này chuyên nghiệp, tận tâm

  Vá lốp xe không săm ở Quận 7 uy tín, tốt :
  - 845 - 847 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, gần cầu Rạch Ông, Shop2banh chi nhánh Quận 7 chuyên vá lốp xe không săm, xe moto, có bán phụ tùng, đồ chơi xe máy, đặt biệt nơi bán lốp xe chính hãng Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental, Pirelli ...đảm bảo chất lượng.

  Vá lốp xe không săm ở Quận 10 uy tín, tốt :
  - Đường 3/2, đối diện trường Phú Thọ, gần ngã tư Tạ Uyên
  - Đông Hoà 1203 Đường 3/2

  Vá lốp xe không săm ở Quận 11 uy tín, tốt :
  - 83 Hàn Hải Nguyên, F16 ngay ngã 4 HHNguyên với 3/2, có vá lốp xe không săm. Đây là Shop2banh.vn chi nhánh quận 11 bán phụ tùng, đồ chơi xe máy, lốp xe chính hãng Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental... Tại đây dùng máy tháo lốp, sau đó làm sạch chỗ lủng, dán keo chuyên dùng vào và dùng máy gắn lại nên đảm bảo đúng quy trình chuyên nghiệp.
  Dia chi va lop khong sam uy tin tai Sai Gon ban da biet chua - 2
  Quy trình tháo lắp lốp xe bằn máy của Shop2banh HHNguyên

  Lưu ý : Chỉ nên vá lốp xe không săm (tubeless) ở những nơi “Tháo lắp lốp bằng máy” . Không nên vá/thay lốp tại những tiệm nhỏ mà thợ tháo lắp bánh bằng tay vì sẽ rất hại đến cả lốp lẫn niềng xe của bạn.
  Trong trường hợp nếu lốp xe máy của bạn đã quá mòn hay bị hư hỏng nặng không thể vá được nữa, các bạn có thể chọn các thương hiệu lốp chính hãng chất lượng cao như lốp xe Michelin, lốp xe Aspira, lốp xe Maxxis, lốp xe Dunlop,... tại Trung Tâm Lốp Xe Máy Chính Hãng – lopxemay.vn của chúng tôi để thay mới cho xe của mình. Hiện Trung Tâm phân phối chính hãng nhiều lốp xe máy phù hợp cho từng size, dòng xe hiện đại với các thương hiệu lốp nổi tiếng trên thế giới. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể vá lốp không săm hoặc thay mới lốp xe của mình.
  2banh
  2banh.vn