1. Biker chuyên nghiệp

  Đi xe máy về quê ăn TẾT cần chú ý điều gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2021.

  Về quê bằng xe máy để ăn Tết là phương tiện mà nhiều anh em chọn nhất bởi tiết kiệm chi phí & thú vị hơn so với đi xe khách hay máy bay. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý vài điều để có một chuyến đi tốt đẹp.

  Di xe may ve que an TET can chu y dieu gi
  Đi xe máy về quê ăn TẾT cần chú ý điều gì?


  Di xe may ve que an TET can chu y dieu gi - 2
  Di xe may ve que an TET can chu y dieu gi - 3

  Trước khi có chuyến đi dài về quê ăn tết thì anh em nên nhớ kiểm tra và nên bảo dưỡng phương tiện trước khi đi, đặc biệt là phanh trước/sau, kiểm tra vỏ xe, kiểm tra đèn tín hiệu, thay nhớt..... Phải đảm bảo các chi tiết này còn hoạt động tốt nhất, không thì phải thay thế ngay để có một chuyến đi an toàn.

  Di xe may ve que an TET can chu y dieu gi - 4

  Xếp hành lý gọn gàng, không làm cản trở tầm quan sát. Tốt nhất nên mang ba lô cá nhân, hành lý gọn nhẹ phía sau, để không làm cản trở tầm quan sát và thao tác lái xe.

  Di xe may ve que an TET can chu y dieu gi - 5

  Khi lái xe trên đường, nên tuân thủ luật giao thông cũng như chú ý biển cảnh báo, chỉ dẫn, đèn tín hiệu. Hãy điều khiển xe đi đúng làn đường và chú ý biển báo để đảm bảo luôn lưu thông đúng tốc độ cho phép, giữ khoảng cách an toàn.

  Bởi việc phóng nhanh vượt ẩu, đi quá tốc độ quy định không chỉ khiến bạn bị xử phạt mà còn gây nguy hiểm cho chính bạn và các phương tiện khác cùng tham gia giao thông.

  Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng hai 2021
 2. banmatpho62

  banmatpho62 Biker mới

  Thông tin rất thực tế
 3. nhulanaz78

  nhulanaz78 Biker mới

  Chủ đề rất thực tế