1. Biker chuyên nghiệp

  Đi xe máy một bánh - nam thanh niên bị bắt bởi camera giao thông

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2024.

  Tại cơ quan Công an, nam thanh niên khai nhận do thiếu hiểu biết pháp luật, không được sự giáo dục tốt từ gia đình, thích thể hiện bản thân ở tuổi mới lớn nên đã nhiều lần điều khiển xe mô tô vi phạm trên các tuyến đường thành phố.

  Di xe may mot banh nam thanh nien bi bat boi camera giao thong
  Đi xe máy một bánh - nam thanh niên bị bắt bởi camera giao thông

  Di xe may mot banh nam thanh nien bi bat boi camera giao thong - 2
  Ngày 4/3, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Vũ Gia Đạt (SN 2006), trú tại phường Định Trung (TP Vĩnh Yên) về các hành vi: Không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe 2 bánh bốc đầu, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông... với tổng mức tiền phạt là trên 16 triệu đồng.

  Di xe may mot banh nam thanh nien bi bat boi camera giao thong - 3

  Hình ảnh Nguyễn Vũ Gia Đạt điều khiển xe mô tô chở theo bạn không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, bốc đầu... trên các tuyến phố TP Vĩnh Yên được camera an ninh ghi lại.
  Qua tài liệu của cơ quan Công an, qua giám sát hệ thống camera an ninh, Công an TP Vĩnh Yên phát hiện người điều khiển xe mô tô mang BKS: 88B1 - 342.44 thường xuyên có những hành vi vi phạm: không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe 2 bánh bốc đầu, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông,…Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Vĩnh Yên đã nhanh chóng xác minh và xác định được người điều khiển phương tiện nói trên là Nguyễn Vũ Gia Đạt.
  Di xe may mot banh nam thanh nien bi bat boi camera giao thong - 4
  Nam thanh niên Nguyễn Vũ Gia Đạt và người bạn thời điểm vừa bị cơ quan Công an triệu tập, lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính.
  Tại cơ quan Công an, Đạt khai nhận, do thiếu hiểu biết pháp luật, không được sự giáo dục tốt từ gia đình, thích thể hiện bản thân ở tuổi mới lớn nên đã nhiều lần điều khiển xe mô tô thực hiện các hành vi nêu trên tại các tuyến đường thuộc TP Vĩnh Yên. Quá trình làm việc với cơ quan Công an, Đạt đã nhận thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT trên địa bàn, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm.

  theo tin: cand


  2banh
  2banh.vn