1. Biker cấp 1

  Đi xe Dream thì đừng theo đuổi em! "Sự xin lỗi muộn màng"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2015.

  Di xe Dream thi dung theo duoi em Su xin loi muon mang

  Vô tư đăng status cho biết xấu hổ khi ngồi trên xe Dream của bạn trai, nữ sinh ở Thái Nguyên hứng chịu “rổ gạch đá” của dân mạng để rồi phải lên tiếng xin lỗi.

  Hiện nay không ít cô gái chọn bạn trai dựa trên tiêu chuẩn dùng điện thoại đẹp, xe xịn, có bố làm to, nhà mặt phố…

  Chỉ vì người yêu của những đứa bạn gái toàn đi xe Ex hay ABL, nữ sinh có nicknam HD cảm thấy xấu hổ khi ngồi trên Dream của bạn trai. Vì lẽ đó, HD đăng status rất “phũ” và sặc mùi vật chất, trong đó cho biết bạn trai biết: “Bao giờ lên đời xe thì quay lại tìm em nhé!”.

  Nội dung status của HD khiến cộng đồng mạng sôi sục: "Thật sự em xấu hổ khi ngồi trên con Dream của anh lắm. Vậy nên đừng trách em anh nhé! Bồ chúng nó toàn đi Ex hay ABL cả… Em thà ngồi xe bạn còn hơn. Đi xe Dream thì đừng theo đuổi em. Xin lỗi, em rất tốt nhưng em rất tiếc. Anh không phải mẫu người em thích. Đẹp trai thì có. Bao giờ lên đời xe thì quay lại tìm em nhé. Ôm và hôn".

  Di xe Dream thi dung theo duoi em Su xin loi muon mang - 2

  Nữ sinh nhắn với bạn trai: "Đi xe Dream thì đừng theo đuổi em"
  Sau khi đăng status trên, HD bị dân mạng “ném đá” tơi bời, trong đó có hội chơi Dream ở Thái Nguyên, đến nỗi “ăn không ngon ngủ không yên” và sau đó phải lên tiếng xin lỗi: “Mọi người trong đội dream của Phú Bình và Hiệp Hòa (Thái Nguyên) cho em xin lỗi vì status của em đã viết. Em thật sự biết lỗi và xin lỗi mọi người nhiều lắm... Do em còn trẻ, chưa nghĩ sâu xa được vấn đề nên bồng bột viết ra như vậy chứ thật sự không cố ý chà đạp lên tình yêu xe Dream của mọi người. Mọi người mắng chửi em nhiều như vậy, em đã biết Dream đáng quý với mọi người như nào. Càng nói chuyện nhiều với mọi người trong đội Dream càng thấy trân trọng nó hơn... Mọi người hãy tha thứ cho em nhé. Người ta đánh kẻ chạy đi chứ chẳng bao giờ đánh kẻ chạy lại mà!”.

  Di xe Dream thi dung theo duoi em Su xin loi muon mang - 3
  HD xin lỗi vì chê bai người đi xe Dream.
  Dù vậy, lời xin lỗi của HD vẫn lọt tai nhiều người vì theo họ thì “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

  Đọc xong câu chuyện, bạn nữ xinh xắn chia sẻ kinh nghiệm đau thương khi bỏ bạn trai đi xe Dream để đến với người chạy Ex: "Cách đây 1 năm, em cũng có quen một người chạy Dream, nhưng em lại chú ý đến những con Ex hơn. Rồi em bỏ người đó và quen mọi người đi Ex, không phải chỉ 1 mà là 2 người. Và em chợt nhận ra rằng, Ex hay gì thì cũng chỉ là cái mã bề ngoài, còn bên trong thì rỗng ruột, chỉ toàn xài tiền của ba mẹ, không lo làm gì cả. Có khi đi chơi còn không có đồng bạc nào trong túi.. Đấy là em chỉ nói những người em đã từng quen và tiếp xúc, không nói chung. Sau khi biết em mê Ex, nhiều đứa bạn đã khuyên em đừng chú trọng vẻ bề ngoài đó và tụi nó còn kể cho em nghe một số chuyện về những anh chàng Ex nữa.
  Em đã suy nghĩ và hối hận vô cùng, trong khi người yêu trước kia của em tuy chạy Dream nhưng vẫn lo đi làm kiếm tiền chứ không dựa vào ba mẹ. Người yêu của em không có xe riêng gì cả, nhưng bù lại lo làm kiếm tiền và yêu thương em. Nên những ai đang có tiêu chuẩn chọn người yêu đi xe Ex, Tria, Xipo, ABL gì đó thì hãy suy nghĩ lại đi. Đôi khi thấy vậy chứ không phải vậy đâu. Chọn người yêu chứ đâu chọn về làm cảnh mà quan trọng vẻ bề ngoài". Di xe Dream thi dung theo duoi em Su xin loi muon mang - 4
  Sự hối hận của cô gái bỏ bạn trai đi xe Dream.
  Chuyện chia tay bạn trai đi xe cùi không phải mới và từng gây tranh cãi nảy lửa trên mạng. Song song đó, chuyện thanh niên đi xe cà tàng có bạn gái xinh đẹp không phải không có. Vào tháng 8.2014, Nguyễn Quốc Toàn (sinh năm 1986), sống tại Cần Thơ, đã chia sẻ bài viết có tiêu đề "Cảm ơn chiếc Dream cà tàng để anh hiểu em hơn" và khẳng định chuyện xe xịn không liên quan tới tình yêu vì lần đầu tiên hẹn hò, anh đến đón bạn gái trên chiếc Dream cũ. Câu chuyện này thực sự lay động dân mạng.

  Nguồn internet.

  P/s:
  Em chỉ có con "Wave tàn" chắc rồi cũng sẽ cũng hoàn cảnh
  2banh
  2banh.vn