1. Biker tích cực

  Đi từ Anh đến Brazil xem World Cup bằng Vespa sidecar

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2014.

  Một fan cuồng của bóng đá đã dành 4 tháng, trên chiếc xe Vespa sidecar vượt 24.000km qua 18/32 quốc gia với lộ trình từ London tới Rio de Janeiro của Brazil để cổ vũ cho đội tuyển Anh đang thi đấu tại World Cup.

  Với khoảng cách 15.000 dặm tương đương với 24.000km từ Anh sang Brazil, chắc hẳn tất cả mọi CĐV của Tam sư đều sẽ chọn phương tiện đi lại là máy bay.

  Tuy nhiên, điều này lại không đúng với Chris Hallett, một kỹ sư công nghệ người Anh. Người đàn ông 44 tuổi này đã gây sốc khi vượt qua quãng đường kể trên chỉ bằng chiếc Vespa sidecar của mình.

  Di tu Anh den Brazil xem World Cup bang Vespa sidecar
  Chris Hallett đã đi từ Anh sang Brazil, vượt qua 24.000km trên chiếc Vespa sidecar của mình

  Nói về chiếc sidecar độc đáo, anh Hallett tâm sự: "Đi xe sidecar sẽ bất tiện hơn nhiều so với xe máy hay xe hơi. Tôi không dễ dàng lách qua các làn xe cộ như với xe máy, cũng chẳng được sạch sẽ, ấm áp như ngồi xe hơi. Nhưng tôi vẫn thích được sử dụng chiếc xe riêng của mình".

  Trong suốt 4 tháng ròng rã, anh Hallett đã đi qua 18 trong số 32 quốc gia tham gia World Cup như Mỹ, Mexico, Hoduras, Argentina… trước khi đặt chân tới nước chủ nhà Brazil.

  Di tu Anh den Brazil xem World Cup bang Vespa sidecar - 2
  Chris Hallett đi qua 18/32 quốc gia tham dự World Cup

  Suốt dọc đường đi, anh dừng lại để xem nhiều trận đấu bóng địa phương. Cổ động viên đặc biệt này cũng thách thức nhiều fan bóng đá sút phạt đền với mình. Thực sự, Hallett đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị trước thềm World Cup.

  Di tu Anh den Brazil xem World Cup bang Vespa sidecar - 3 Di tu Anh den Brazil xem World Cup bang Vespa sidecar - 4
  Chris Hallett một fan cuồng bóng đá

  Chris Hallett tâm sự, anh buộc phải thôi việc tại công ty và dùng toàn bộ số tiền dành dụm được để thực hiện chuyến hành trình. Anh thực sự muốn được trải nghiệm văn hóa bóng đá ở các quốc gia, thử thách bản thân và hơn thế là để thể hiện tình yêu của mình với đội tuyển Anh cũng như World Cup.
  2banh
  2banh.vn