1. Biker cấp 3

  Đi tour bằng xe máy - thứ gây nghiện cho biker Việt

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2020.

  Đau lưng ê mông nhưng đi du lịch bằng xe máy đem lại rất nhiều thứ mà anh em khó tìm được ở bất kỳ một phương tiện nào khác, sau khi đọc bài này mình nghĩ nhiều người sẽ lại muốn đi ngay cho mà xem.

  Di tour bang xe may thu gay nghien cho biker Viet
  Chạy xe máy đi du lịch có gì mà ai cũng thích

  Di tour bang xe may thu gay nghien cho biker Viet - 2
  Cảm giác

  Không phải tự nhiên mà người ta có câu nói “xe 4 bánh đưa thân xác bạn đi còn xe 2 bánh sẽ đưa theo cả tâm hồn của bạn”, khi chạy xe máy những cảm nhận của anh em với khung cảnh xung quanh và con đường sẽ rất chân thực, tạo ra cảm giác được tự do mà mình khó có thể tả được.

  Được cầm lái một chiếc xe máy băng băng trên những con đường khi nào thích thì dừng lại chơi chụp ảnh, mệt thì nghỉ không bị gò bó bởi bất cứ thứ gì. Cảm giác được ôm cua, trải nghiệm tốc độ, vượt qua những con đường khó khăn chẳng phải đây chính là những cái mà anh em đang tìm kiếm hay sao.

  Di tour bang xe may thu gay nghien cho biker Viet - 3

  Cảnh vật


  Khi đi bằng xe khách anh em chỉ có thể đến và vui chơi được tại điểm du lịch, với xe máy ngoài điểm du lịch thì dọc trên đường đi cũng đã có rất nhiều điều thú vị mà anh em có thể khám phá, nếu muốn anh em có thể lựa chọn những cung đường đẹp hay ghé qua những địa điểm tham quan dọc đường một cách dễ dàng.

  Cảnh vật ở Việt Nam mình rất đẹp tha hồ cho anh em ngắm và chụp ảnh.

  Di tour bang xe may thu gay nghien cho biker Viet - 4

  Thử thách bản thân


  Cái gì cũng có cái giá của nó, đau lưng ê mông chỉ là một trong số những khó khăn mà anh em phải trải qua, anh em có thể phải chạy xe dưới cái nắng 40 độ hay hứng chịu những cơn mưa bất chợt ở miền trung rồi thì cái lạnh tê tái trên những cung đường phía Bắc, tất cả đều là khó khăn nhưng đổi lại đó lại là những kỷ niệm khó có thể quên.

  Mệt thì có mệt nhưng những cảm giác đó bạn sẽ không kiếm đâu được ngoài một chuyến đi bằng xe máy, sau những chuyến đi đầy khó khăn đó bạn sẽ có được thêm nhiều kinh nghiệm cho mình.

  Di tour bang xe may thu gay nghien cho biker Viet - 5

  Có một lần mình chạy xe giữa đêm từ TP.HCM về Đăk Lăk phải chịu cái lạnh buốt của không khí và cả cơn mưa tầm 30 phút nhưng đổi lại mình được ngắm cảnh bình minh lên giữa các đồi núi với lưng chừng là cả một vùng mây trắng xóa, khung cảnh thực sự rất tuyệt vời.

  Với những người chưa được trải nghiệm hoặc không thích thì đi xe như là để hành xác còn những người đã từng đi và thích đi thì đó là một điều tuyệt vời, anh em sẽ không phí phạm bất cứ một giây nào với những chuyến đi như thế.

  Di tour bang xe may thu gay nghien cho biker Viet - 6

  Đó là lý do mà mình và nhiều người khác luôn chọn chiếc xe máy là người bạn đồng hành trên mọi chuyến du lịch.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng hai 2020
 2. manhleo93

  manhleo93 Biker mới

  Thanks bác đã chia sẻ!
 3. ifyouknowme

  ifyouknowme Biker cấp 2

  Nói chung là, do cảm nhận của từng người. Gọi là trải nghiệm với những người thích, như thằng viết bài, còn với những người ko thích thì gọi là hành xác, vậy thôi.