Đi SH vặt đồ ô tô trong chớp mắt | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Kiss-me, 25 Tháng hai 2015.


 1. Biker cấp 2

  Đi SH vặt đồ ô tô trong chớp mắt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Kiss-me, 25 Tháng hai 2015.

  Ô mèn ơi, bây giờ xe sang như SH đã bị những người xấu bụng chọn làm phương tiện cướp giật, trộm cắp. Trên báo gần đây có bài: Đi SH vặt đồ ô tô trong chớp mắt, xin gửi để các bác xem đỡ buồn và thêm cảnh giác dịp đầu năm:

  Lợi dụng tâm lý chủ quan vào ngày cuối cùng của năm, tên tội phạm đã nhắm tới những chiếc xe không được trông coi cẩn thận.

  Di SH vat do o to trong chop mat
  Hình ảnh thanh niên chạy xe Honda SH đang cất chiến lợi phẩm vào cốp xe sau khi vặt được từ chiếc Toyota Fortuner đang đỗ bên đường. Ảnh chụp từ clip

  Sự việc diễn ra vào chiều nay (30 Tết) trên một con phố ở Hà Nội và đã được người dân quay lại. Theo clip, một nam thanh niên khi phát hiện chiếc Toyota Fortuner đang đỗ bên lề đường không có người trông coi, đã dừng chiếc Honda SH ở một khoảng cách gần và mở cốp lấy đồ nghề.
  Chỉ chưa đầy chục giây, tên này đã tiến sát chiếc xe và cậy mất chụp mâm bánh xe của chiếc Fortuner. Sau đó, gã thanh niên đã vứt chiến lợi phẩm rất nhanh vào cốp xe máy. Ở thị trường phụ tùng, chụp mâm bánh xe có giá từ 300 nghìn đồng trở lên tuỳ theo nguồn hàng.
  Nguồn Báo mới
Tin công nghệ nổi bật