1. Biker chuyên nghiệp

  Đi bão ăn mừng chiến thắng đội tuyển VN, vì sao 2 thanh niên đi Vario bị nhận biên bản?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 16 Tháng mười một 2019.

  Mới đây, trên cộng đồng mạng đã đăng tải những hình ảnh dỡ khóc dỡ cười về sự việc 2 thanh niên chạy Vario vàng 'đi bão' ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng UAE với tỉ số 1-0. Tuy nhiên số nhọ đã tới khi lãnh giấy phạt từ lực lượng chức năng về tội danh 'điều khiển xe máy thành đoàn' gây cản trở giao thông.

  Di bao an mung chien thang doi tuyen VN vi sao 2 thanh nien di Vario bi nhan bien ban
  Đi bão ăn mừng đội tuyển VN thắng UAE, 2 thanh niên chạy Vario nhận giấy phạt.

  Di bao an mung chien thang doi tuyen VN vi sao 2 thanh nien di Vario bi nhan bien ban - 2
  Không những tụ tập thành đoàn 'đi bão' ăn mừng đội tuyển VN chiến thắng UAE với tỉ số 1-0 mà 2 thanh niên này đã mang lại tiếng cười cho người xem khi tranh thủ cầm theo một cái bản quảng cáo rất to cho Chị 7. Cũng chính hành động "quá khích" gây mất trật tự an toàn giao thông này đã gây chú ý đến lực lượng chức năng.

  Di bao an mung chien thang doi tuyen VN vi sao 2 thanh nien di Vario bi nhan bien ban - 3
  Cái nhìn đến cũng phải đến, 2 thanh niên này đã bị lực lượng chức năng áp giải về đồn ngay sau đó với tội danh tụ tập thành đoàn gây cản trở giao thông.

  Di bao an mung chien thang doi tuyen VN vi sao 2 thanh nien di Vario bi nhan bien ban - 4
  Tờ giấy phạt trên tay, chắc hẳn nhiều cảm xúc khó tả với ngày hôm nay của 2 thanh niên này, vui vì đội tuyển Việt Nam chiến thắng & buồn vì nhận tờ giấy phạt vì hành vi khi tham gia giao thông của mình.
  Theo quy định tại điểm đ khoản 4 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt có hiệu lực từ ngày 01/08/2016 thì điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông sẽ bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng, trừ trường hợp được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
  Last edited: 15 Tháng mười một 2019
 2. DươngSEO9921

  DươngSEO9921 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký