1. Biker chuyên nghiệp

  DesertX Rally ra mắt tại Ấn Độ - Chiếc mô tô địa hình hiệu suất cao của Ducati

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2024.

  Ducati vừa ra mắt DesertX Rally tại Ấn Độ, là phiên bản hiệu suất cao với các bộ phận được sản xuất để đáp ứng các điều kiện khắc nghiệt trên đường đua, vừa chuyên dụng vừa hiệu quả khi sử dụng trên đường địa hình. DesertX Rally mới có giá 23,70,800 INR (672 triệu đồng).

  DesertX Rally ra mat tai An Do Chiec mo to dia hinh hieu suat cao cua Ducati
  DesertX Rally ra mắt tại Ấn Độ - Chiếc mô tô địa hình tinh tế nhất của Ducati.

  DesertX Rally ra mat tai An Do Chiec mo to dia hinh hieu suat cao cua Ducati - 2
  Hệ thống treo của biến thể DesertX Rally được thiết kế để giải quyết ngay cả khi chạy trên những chướng ngại vật khó khăn nhất, cải thiện khả năng vượt địa hình vốn đã mạnh mẽ của DesertX. Trên thực tế, phuộc của phiên bản này sử dụng loại KYB sử dụng công nghệ tương tự trên xe đua motocross enduro.

  DesertX Rally ra mat tai An Do Chiec mo to dia hinh hieu suat cao cua Ducati - 3

  Để cải thiện khả năng xử lý trên những địa hình địa hình đòi hỏi sự khắt khe nhất, DesertX Rally được trang bị trợ lực tay lái Ohlins có thể điều chỉnh, gắn trực tiếp vào tay lái. Hệ thống treo mới đã cho phép DesertX Rally tăng khoảng sáng gầm xe, hiện là 280 mm (cao hơn 30 mm so với DesertX tiêu chuẩn), để có thể vượt qua ngay cả những chướng ngại vật khó khăn nhất.

  DesertX Rally ra mat tai An Do Chiec mo to dia hinh hieu suat cao cua Ducati - 4

  DesertX Rally được trang bị động cơ 2 xy-lanh dạng V-Twin Testastretta 11 độ, dung tích 937 cc với hệ thống phân phối desmodromic. Công suất tối đa là 110 mã lực tại 9.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 92 Nm tại 6.500 vòng/phút. Động cơ này, đặc trưng bởi khả năng cung cấp năng lượng thường xuyên và dễ quản lý để di chuyển trên mọi tuyến đường, đã được tối ưu hóa cho địa hình nhờ tỷ số chuyên dụng cũng như các chiến lược và hiệu chỉnh cụ thể của hệ thống điện tử.

  DesertX Rally ra mat tai An Do Chiec mo to dia hinh hieu suat cao cua Ducati - 5

  DesertX Rally có tất cả các thành phần thiết yếu để sử dụng địa hình theo tiêu chuẩn, nhưng những ai muốn tùy chỉnh nó có thể lựa chọn nâng cấp trang bị từ danh mục phụ kiện Ducati Performance. Để mở rộng khả năng tự chủ, có thể lắp thêm một bình xăng 8 lít đảm bảo tăng thêm gần 40% dung tích. Thùng xe bằng nhôm có sẵn, kết hợp với thùng trên, giúp xe có tổng sức chịu tải gần 120 lít. Ngoài ra còn có thêm đèn pha LED trợ sáng và tay nắm có sưởi.

  DesertX Rally ra mat tai An Do Chiec mo to dia hinh hieu suat cao cua Ducati - 6

  Những người đam mê muốn hoàn thiện vẻ ngoài của mình sẽ có thể chọn từ nhiều đề xuất trang phục chuyên dụng khác nhau với đồ họa phối hợp màu sơn DesertX Rally. Trong bộ sưu tập, bao gồm cả dòng sản phẩm dành cho nữ như bộ áo khoác-quần Explorer, găng tay Atacama và giày Explorer T7.

  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2024