1. Biker chuyên nghiệp

  Đèo Hải Vân trở thành sân chơi của những idol

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2022.

  Dạo gần đây rất nhiều bạn trẻ hay thử thách bản thân bằng việc ôm cua với những khúc cua cùi chỏ với tốc độ cao trên đèo Hải Vân. Việc làm này không có gì hay cả nhưng lại rất nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông xung quanh.

  Deo Hai Van tro thanh san choi cua nhung idol
  Đèo Hải Vân trở thành sân chơi của những idol

  Deo Hai Van tro thanh san choi cua nhung idol - 2
  Deo Hai Van tro thanh san choi cua nhung idol - 3

  Đèo Hải Vân nổi tiếng với cảnh đẹp hùng vĩ cộng với đó là mặt đường đẹp, những khúc cua làm mê lòng nhiều anh em đi phượt bằng xe máy. Nhưng cũng tại con đèo này dạo gần đây được coi như một sân chơi để cái idol ôm cua cạ gối ở tốc độ cao rồi quay clip lại thể hiện bản thân.

  Deo Hai Van tro thanh san choi cua nhung idol - 4

  Các phượt thủ tự xưng sẽ tổ chức đi tuor rồi khi đến đoạn đèo này sẽ dừng lại đậu thành hàng chụp hình kỉ niệm, việc đậu lại như vậy sẽ cản trở giao thông của những xe khác còn gây nguy hiểm cho bản thân.

  Deo Hai Van tro thanh san choi cua nhung idol - 5

  Chưa dừng lại ở đó họ còn thay phiên nhau quay clip những pha chạy tốc độ cao, ôm cua cạ gối với những góc nghiêng tưởng chừng chỉ xuất hiện trong MotoGP, thực hiện những pha này không đúng kỹ thuật còn lấn sang cả làn ngược chiều gây nguy hiểm cho người chạy hướng ngược lại.

  Deo Hai Van tro thanh san choi cua nhung idol - 6

  Khi thực hiện thành công họ sẽ đăng lên các trang mạng xã hội rồi tự hào trên ấy là bản thân mình ôm cua đẹp tay lái cứng, còn đến khi té ngã thì thiệt hại về tài sản bản thân và nguy hiểm cho người xung quanh.

  Deo Hai Van tro thanh san choi cua nhung idol - 7

  Vì vậy mình thật sự muốn lên án và không bao giờ ủng hộ cho những hành động này, một pha ôm cua sẽ đẹp khi có đầy đủ giáp bảo hộ, có kỹ thuật và quan trọng nhất là không gây nguy hiểm cho bản thân và các xe khác, thì đó mới là những pha ôm cua đẹp.

  Dưới đây là một trong những clip ôm cua rồi té trên đèo Hải Vân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2022