1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Đèn ZHI.PAT FU125 Fi Phiên Bản Sportline Ultimate Series với thiết kế trẻ trung, hiện đại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2023.

  Những ai đang sở hữu mẫu xe Future chắn chắn sẽ bị cuốn hút bởi sự xuất hiện của đèn ZHI.PAT FU125 Fi (2020 - 2023) Phiên Bản Sportline Ultimate Series với thiết kế trẻ trung, hiện đại, vượt trội về mặt hiệu năng khi đặt cạnh chóa đèn nguyên bản, đem đến diện mạo mới mẻ hoàn toàn cho dòng Future Led.

  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai
  Cộng đồng Future Led thích thú với sự xuất hiện của chóa đèn ZHI.PAT FU125 Fi

  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 2
  Future Led là một mẫu xe hoàn toàn xứng đáng với tên gọi 'xe số quốc dân' khi nó được người tiêu dùng đại chúng, lẫn cộng đồng chơi xe săn đón nồng nhiệt kể từ khi xuất hiện vào năm 2018 đến nay. Riêng với anh em chơi xe, việc Honda Việt Nam trang bị sẵn chóa Led ở vị trí đèn lái đã khiến không ít người đắn đo trong việc nâng tầm diện mạo và cải tiến hiệu năng cho Future Led.

  Nắm bắt được nhu cầu đó, thương hiệu ZHI.PAT đã tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm chóa đèn ZHI.PAT FU125 Fi đáp ứng mong muốn cải tiến hiệu năng lẫn nâng tầm diện mạo của những anh em đang sử dụng dòng xe Future Led.

  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 3
  ZHI.PAT FU125 Fi không chỉ sở hữu tên gọi kiêu hùng mà khi xuất hiện trên Future Led nó còn ăn đứt hoàn toàn chóa đèn 'ba khoang' nguyên bản về mặt thẩm mỹ. Nhờ vào thiết kế 2 tầng kinh điển của thương hiệu ZHI.PAT được duy trì trong tất cả những sản phẩm từ trước đến nay, kèm theo các dải đèn định vị Led nằm ở viền đèn lái và nơi phân tách giữa vị trí đèn COS/PHA.

  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 4
  ZHI.PAT FU125 Fi được sinh ra để phục vụ cho những anh em cảm thấy chưa 'hợp nhãn' với phong cách trung tính của mẫu xe Future Led. Muốn nâng tầm vẻ ngoài xế cưng theo phong cách thể thao và trẻ trung hơn, nhưng lại e dè với các phương pháp độ đèn truyền thống vừa tốn nhiều chi phí nhưng lại không phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 5
  ZHI.PAT FU125 Fi dành cho xe Future Led còn đem tới cho anh em trải nghiệm lái xe an toàn khi di chuyển vào ban đêm, quan sát tốt hơn trong điều kiện sương mù hay mưa bão. Cụ thể, theo như ZHI.PAT công bố:
  + Điện áp sử dụng: DC 9V - 30V
  + Đèn pha: 15W/12V
  + Đèn cos: 9W/12V
  + Đèn định vị: 1W/12V

  Trong khi đó, chóa đèn nguyên bản mà Honda trang bị công suất chỉ có 7.6W ở chế độ COS còn chế độ pha thì công suất rơi vào khoảng chỉ 12,6W mà thôi.

  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 6


  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 7
  Chóa đèn được lắp đặt dễ dàng, gắn như zin từ các vị trí bắt ốc, jack cắm dây điện đều tương tự như chóa đèn theo xe, anh em hoàn toàn có thể gắn chóa đèn ZHI.PAT Phiên Bản Sportline Ultimate Series dành cho Future Led ngay tại nhà.
  Đi cùng chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 với mức giá 1,29 triệu đồng với chóa đen khói hay trắng bạc phối cùng đèn định vị bắt mắt để anh em có thể dễ dàng lựa chọn.

  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 8
  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 9
  Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 10Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 11Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 12Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 13Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 14Den ZHIPAT FU125 Fi Phien Ban Sportline Ultimate Series voi thiet ke tre trung hien dai - 15

  Hướng dẫn lắp đặt đèn Led 2 tầng Zhi.Pat cho Future 125 Fi (led) 2020 - 2023, Wave 125i led
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2023
 2. 2banh.vn

  2banh.vn Administrator