1. Biker cấp 1

  Đèn Xenon Là Gì?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  295000
  Địa chỉ:
  186 nguyễn đình hoàn - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Chắc hẳn có nhiều bạn đã từng chơi Đèn Xenon cho xe của mình, vậy Đèn Xenon là gì? Thì có nhiều bạn vẫn chưa hiểu hết về nó.
  Den Xenon La Gi
  Đèn Xenon là loại đèn có công suất cao hơn 60% so với đèn halogen nguyên bản của xe máy, trong khi năng lượng sử dụng lại thấp hơn rất nhiều. Đèn bi – Xenon hay Gương cầu – Xenon là loại đèn bên ngoài sử dụng gương cầu để gom ánh sáng sao cho hiệu suất chiếu sáng lớn nhất, ánh sáng không bị tỏa quá nhiều làm giảm cường độ sáng lại gây chói đối với phương tiện đi ngược chiều.
  Den Xenon La Gi - 2
  Còn phần bên trong là bóng Xenon, loại đèn này không có dây tóc như các loại đèn halogen mà thay vào đó là hai bản cực điện đặt trong khí trơ xenon, được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh. Khi đóng nguồn điện, giữa hai bản cực này sinh ra hiện tượng phóng điện do hiệu điện thế vượt ngưỡng đánh thủng ( vào khoảng 25.000V ).
  Den Xenon La Gi - 3
  Tia lửa điện sinh ra kích thích các phân tử khí trơ xenon lên mức năng lượng cao. Sau khi bị kích thích, các phân tử khí xenon sẽ giải phóng năng lượng để trở về trạng thái bình thường, bức xạ ra ánh sáng theo định luật bức xạ điện từ. Với hiệu suất cao, nhưng trong thực tế loại đèn này chưa phổ biến, và thường sử dụng trên những loại ô tô, và một số ít xe siêu mô tô mới sử dụng.
  2banh
  2banh.vn
  dung1997 and duc1907 like this.
 2. duc1907

  duc1907 Biker mới

 3. ducshg

  ducshg Biker cấp 1