1. Biker mới

  Đèn led siêu sáng cho xe máy- mô tô- Led Cree và Philip Lumileds

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2015.

  ĐÈN LED XE MÁY SIÊU SÁNG DÀNH CHO CÁC DÒNG Ô TÔ - MOTOR PKL & PKN - XE MÁY SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN ÁNH SÁNG THẾ GIỚI
  THƯƠNG HIỆU LED SIÊU SÁNG BẬC NHẤT CHUYỆN DỤNG TRÊN XE HƠI.

  - Đối với mỗi xe có trên thị trường Việt Nam các nhà sản xuất trang bị bóng sợi đốt halogen thông thường ( bóng tiêu chuẩn ) trên xe, chất lượng bóng có thể nói là thực sự " tồi tệ ". Chính vì điều này đã làm không ít khách hàng cảm thấy khó chịu không hài khi chưa thỏa mãn về mức độ ánh sáng cũng như tính thẩm mỹ trên chiếc xe của mình, việc thiếu ánh sáng gây mất an toàn khi chạy trên những cung đường thiếu đèn đường chiếu sáng. Với điều kiện địa hình và khí hậu thời tiết như ở Việt Nam thì bóng đèn zin theo xe thực sự chưa đem lại chất lượng cho người tiêu dùng.
  - Đã có không ít người chơi xe thay thế bóng Halogen zin theo bằng bóng Xenon nhằm cải thiện được ánh sáng. Nhưng hậu quả của nhược điểm bóng xenon để lại thật tai hại như: Xenon phát sinh nhiệt quá nóng làm nóng chảy ổ chóa, làm mờ ổ chóa, tai hại hơn hết đó là Xenon tiêu hao điện năng lớn làm giảm tuổi thọ của bình ác quy.
  Cả 2 sản phẩm Led Cree 4 tim & Philip Lumiled trên đều hoàn toàn đem lại những gì mà quý khách hàng bây lâu nay chờ đợi.

  * Sau đây là thông tin về 2 dòng sản phẩm Led siêu sáng cường độ cao phiên bản 2015
  1. Led Cree 4 tim thế hệ mới 2015

  Suất xứ : Mỹ
  Công suất: 45W
  Cường độ ánh sáng: 4500lumen
  Nhiệt sáng : trên 6000kenvin ( tức màu của ánh sáng mặt trời )


  - Dưới đây là hình ảnh Honda CBR 150 gắn Led Cree 4 tim thế hệ mới 2015- CBR 150 đời 2014 được thiết kế đèn trước gồm có 2 bóng vì vậy khi gắn Led Cree 4 tim cho ra tổng độ sáng là 9000lumen.
  Trong clip Honda CBR 150 cho ánh sáng gom tròn 1 cục, vì vậy khả năng chiếu xa hơn bóng Halogen zin theo xe được cải thiện rõ. Ánh sáng thật sang trọng như đèn led của 1 chiếc xe hơi hạng sang. Với công nghệ Led chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện năng hơn bóng zin theo xe, làm gia tăng tuổi thọ cho bình ác quy.
  - Dưới đây là hình ảnh của Ducati 899 khi gắn bóng Led Cree 4 tim siêu sáng ở 2 bóng Cos.
  - Phía trên là hình ảnh và clip ánh sáng của Ducati 899 khi đốt bóng trên xe, với cường độ ánh sáng cực mạnh, nhiệt sáng cho ra trên 6000Kenvin ( 6000K) - Tức màu của ánh sáng mặt trời. Đối với các dòng xe có thiết kế 2 đèn pha ở phía trước thì ánh sáng cho ra sẽ gấp đôi các dòng xe có 1 đèn. Hoàn toàn khắc phục được hiện tượng ánh sáng vàng và tối của bóng đèn zin theo xe. Ánh sáng gom tròn 1 cục và sáng hơn cả cặp bóng xenon trên xe hơi.

  - Ở điều kiện áng sáng thời điểm 17h chiều khi gắn Led Cree siêu sáng trên Honda CBR250 ánh sáng cho ra vẫn thật sự khác biệt so với bóng sợi đốt halogen zin của xe. sau đây là hình ảnh quá trình gắn và đốt bóng trên Honda CBR250 lúc 17h chiều.
  - Phía trên là hình ảnh và clip ánh sáng khi gắn bóng cho Motor PKL. Vậy khi gắn bóng ở trên ô tô sẽ ra sao? để tiếp tục thấy được tính năng ưu việt và độ sáng của bóng, chúng ta sẽ cùng quan sát ánh sáng trong đêm khi gắn Led Cree 4 tim 2015 trên xe Ford Escosport đời 2014.
  - Sau đây mời quý vị và các bạn cùng theo dõi clip ánh sàng của Led Cree 4 tim thế hệ 2015 khi thay toàn bộ vào đèn pha và đèn cảng trước ( đèn gầm )
  - Cường độ ánh sáng cho ra thật khủng khiếp, tia sáng có đường cắt thật rõ nét cả ở chế độ cos và pha, khả năng chiếu xa hơn hăn bóng Halogen zin của xe.
  - Thấy rất rõ được sự khác biệt gữa bóng Led Cree và bóng zin theo xe. Với cường độ sáng cực mạnh giúp cho chiếc xe nổi bật trong đêm tối.
  - Ngoài Sportbike thì Nakedbike cũng gắn tương tự, chất lượng ánh sáng luôn đảm bảo thõa mãn lòng mong mỏi của quý khách hàng. Sau đây là ánh sáng khi gắn trên Kawasaki Z750, cac đàn anh như Z800, Z1000 thần thánh cũng cho ra ánh sáng tương tự.
  - Ánh sang gom tròn 1 cục
  - Ngoài ra Led Cree 4 tim khi gắn trên xe máy cũng đều cho ra ánh sáng tượng tự như xe Ô Tô và Motor PKL, PKN.
  + Sau đây là hình ảnh và clip án sáng của Exciter 150 khi gắn bóng Led Cree 4 tim thế hệ mới 2015
  - Đối với các dòng xe Honda Sh cũng đều cho ra ánh sáng tương tự như Clip Honda Sh Mode dưới dây.

  - Với Honda Airbale 2014 nhà sản xuất trang bị cho xe 2 bóng Halogen thực sự quá cùi bắp về độ sáng. Sau khi thay thế hoàn toàn bằng bóng Led Cree 4 tim trên xe thì kết quả cho thấy có 1 sự thay đổi khủng khiếp về độ sáng. Do xe có cấu tạo 2 đèn nên vì vậy ánh sáng cho ra thật sự khủng khiếp, tương đương với 1 chiếc xe hơi hạng sang được trang bị bóng Led Cree. Điều tuyệt vời hơn tất cả đó là Led Cree có khả năng tiết kiệm điện năng hơn bóng zin theo xe- điều này giúp tuổi thọ của bình ác quy được gia tăng. Phát sinh nhiệt rất thấp, trong quá trình không nóng như bóng zin của xe, vì vậy không làm hại chóa đèn qua thời gian sử dụng như các bóng Xenon hay bóng sợi đốt công suất lớn.​
  Mới quý vị và các bạn cùng theo dõi hình ảnh và clip khi gắn bóng.
  - Đối với các dòng xe tay ga khác khi gắn bóng Led Cree cũng đều cho ra ánh sáng tương tự như Honda Sh và AB 2014. Hoàn toàn khắc phục được ánh sáng tối thui của bóng đèn Halogen ( bóng sợi đốt ) zin theo xe.

  2. Philip Lumiled 2015
  Suất xứ
  : Mỹ
  Công suất : 45W
  Cường độ sáng : 45000lumen
  Nhiệt sáng : trên 6000kenvin- tức màu của ánh sáng mặt trời

  - Thay thế bóng Halogen zin theo xe bằng bóng Philip Lumileds siêu sáng 2015 trên Toyota Fortuner

  - Clip so sánh sức mạnh giữa bóng zin theo xe và bóng Philip Lumileds siêu sáng 2015
  - Trong clip cho các bạn thấy sức mạnh thật khủng khiếp của công nghệ Led siêu sáng. Tăng cường độ tương phản rõ nét, khoảng cách chiếu xa hơn rất nhiều bóng zin của xe cho chúng ta sự an toàn trong đêm tối, và đặc biệt Led siêu sáng đem lại tính thẩm mỹ thật sự đi vào lòng người. khiến chiếc xe của bạn có một ánh sáng thật sang trọng.
  - Clip sau khi thay thế toàn bộ Philip Lumiled trên Fortuner ở vị trí cả đèn cos và đèn pha.
  - Tương tự như Led Cree 4 tim thế hệ mới thì Lumileds cũng hoàn toàn gắn được dễ dàng trên Mô Tô và xe máy và cho ra ánh sáng thật khủng khiếp chẳng khác gì 1 chiếc xe hơi hạng sang.
  - Thay thế hoàn toàn bóng zin theo xe của Kawasaki Z800 bằng Philip Lumiles 45W. Các đàn anh như Z1000, ZX 10R, ZX 6R...v...v... khi gắn Lumileds cũng đều cho ra ánh sáng tương tự và hoàn toàn cải thiện rõ dệt so với bóng sợi đốt zin theo xe mà nhà sản xuất đưa ra.
  - Thật khó có thể so sánh được sức mạnh giữa Led Cree 4 tim 2015 và Philip Lumiled 2015. Cả 2 sản phẩm có thể nói ngang tài ngang sức. Tùy vào cảm nhận của mỗi người để có thể nhận định sự hơn thua.
  - Mở ra cho chúng ta một thời đại của công nghệ chiếu sáng bằng Led thật tiên tiến mà hiện chưa một công nghệ chiếu sáng nào có thể sánh được. Đánh dấu một bước tiến, một bước đổi mới quan trọng trong nhu cầu người tiêu dùng.

  * SAU CÙNG LÀ TỔNG QUAN VỀ CẢ 2 SẢN PHẨM:
  - Cho ra ánh sáng đặc, tương phản và không mở ảo, gom và chiếu xa . khắc phục được hiện tượng ánh sáng mờ ảo ở các bóng Led rẻ tiền
  - Bóng có thiết kế trống trói mắt người đường nên rất lịch sự khi đi trong đêm tối.
  - Tiết kiệm được điện năng tối đa so với các bóng sợi đốt, xenon công suất lớn. vì vậy không làm hao bình ác quy.
  - Nhiệt năng phát sinh rất thấp, không gây hại cho chóa, không làm mờ ổ chóa vì nhiệt như các bóng Xenon.
  - Cho ra ánh sáng sang trọng của ánh sáng xe hơi hạng sang.
  - Tuổi thọ cao hơn 50.000h tương đương với 6 năm đốt bóng liên tục- gấp 5 lần so với các bóng sợi đốt thông thường.
  - Có hiệu điện thế định mức từ 12V- 36V nên thích hợp gắn được cho rất nhiều Ô TÔ- MÔ TÔ- XE MÁY hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam.
  - Ánh sáng ổn định với cường độ sáng cực mạnh, tia sáng tăng cường khoảng cách chiếu xa trong đêm giúp người lái xe tự tin quan sát tốt mặt đường, kịp thời tránh chướng ngại vật từ xa, an toàn hơn khi đi vào đường xấu, đường vắng trong đêm tối!
  - Lắp ráp đơn giản, dễ dàng, gắn chụp cao su chống nước bảo vệ chóa đầy đủ vừa vặn như zin.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2017