1. Biker cấp 1

  ĐÈN LED PHA 6 TIM

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  325000
  Địa chỉ:
  186 nguyễn đình hoàn - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Đèn Led Pha 6 Tim Xe Máy nhập khẩu chính hãng, bảo hành uy tín. Tết đến rồi, giảm giá như giá lấy buôn cho anh em chơi. Trước tiên mình xin nói qua cách chọn Đèn Led Pha Xe Máy cho anh em chủ động, vì sản phẩm mua về phải đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu của anh em.
  DEN LED PHA 6 TIM
  Với kinh nghiệm làm và đấu Đèn Led Pha cho khách suốt gần 3 năm, mình nhận thấy:
  - Đèn Led có công suất nhỏ hơn 33W: Đa số cả xe số, xe ga (thường sạc Acquy của xe ga mạnh hơn xe số) đều lắp được thoải mái, với công suất như vậy các bạn cứ yên tâm nhé.
  - Đèn Led có công suất nhỏ hơn 33W – 45W: Yêu cầu bình điện từ 5A trở lên, sạc mạnh (sạc yếu thì nên lên sạc nhé các bạn, vấn đề này ra quán sửa xe hỏi chủ quán là họ biết ngay sạc xe của bạn mạnh hay yếu).
  - Đèn Led có công suất lớn hơn 45W: Nên lên sạc Acquy ( nếu sạc yếu), bình điện của xe nên từ 7A-9A .
  DEN LED PHA 6 TIM - 2
  Lưu ý:
  Đó là ý kiến cá nhân của mình, là kinh nghiệm làm về điện xe máy cũng như ô tô. Thông số mình đưa ra như vậy cũng không thể chuẩn 100% được, bởi bao giờ mình cũng để một khoảng công suất dư cho an toàn nhé. Với lại nó còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng bình của các bạn, nếu bình sử dụng đã quá lâu, bình không lưu được nhiều điện… Thì các bạn cũng nên để ý thay bình mới nhé. Đối với xe hơi thì thường dung lượng bình lớn, sạc mạnh (thường là bình nước) nên cứ thế đấu nhé, các bạn không cần phải quan tâm như xe máy.
  DEN LED PHA 6 TIM - 3
  Mô tả sản phẩm:
  - Ánh sáng Led màu trắng: 6000 kelvin,màu ánh sáng như màu đèn pha xe hơi BMW đời mới( màu được nhiều khách hàng lựa chọn ).
  - Công suất: Pha 30w, cốt: 18w nên anh em thoải mái chơi không lo bình không đủ công suất. (Công suất bình Acquy phổ thông cũng là: 12Vx5.5Amh=66W)
  - Lắp đặt dễ dàng, lắp được cho mọi loại xe vì đèn dùng điện bình, có phụ kiện đầy đủ kèm theo.
  - Đèn dùng nhân Led (6 nhân-6 tim Led): Tiết kiệm điện
  DEN LED PHA 6 TIM - 4
  2banh
  2banh.vn
  dung1997 and caube224 like this.
 2. caube224

  caube224 Biker mới

 3. duc1907

  duc1907 Biker mới

  có hao bình không bạn