1. Biker chuyên nghiệp

  Đèn hậu TST INTEGRATED đầu tiên về Việt Nam dùng được cho Exciter 150

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng bảy 2019.

  Vừa mới được một shop chuyên dọn xe nổi tiếng ở Cần Thơ đặt hàng về nước, đây có thể nói là chiếc đèn hậu TST INTEGRATED đầu tiên tại Việt Nam, được anh sử dụng để ráp cho chiếc MX-King 150 của mình để tăng thêm sự độc đáo và khác lạ cho chiếc xe độ.

  Den hau TST INTEGRATED dau tien ve Viet Nam dung duoc cho Exciter 150
  Chiếu đèn hậu TST INTEGRATED đầu tiên của Việt Nam sẽ có giá và ngoại hình ra sao ??

  Theo như những gì mình tìm hiểu được thì thương hiệu đồ chơi TST INTEGRATED đến từ Mỹ chuyên sản xuất đèn hậu đồ chơi dành cho các dòng xe PKL, với điểm nhấn là dãy đèn led được bố trí xung quanh và ở giữa được tạo hình bằng một lớp lưới rất huyền bí.

  Den hau TST INTEGRATED dau tien ve Viet Nam dung duoc cho Exciter 150 - 2Den hau TST INTEGRATED dau tien ve Viet Nam dung duoc cho Exciter 150 - 3

  Và chiếc đèn hậu TST INTEGRATED đầu tiên về Việt Nam vừa được chủ xe ráp lên chiếc MX-King 150 của mình, cấu tạo của mẫu đèn này là được bố trí 108 bóng led siêu sáng nằm xen kẽ nhau, tạo thành một hình thù khá đẹp và rất thể thao khi chiếc xe di chuyển trong đêm tối. Dù dãy bóng led khá nhỏ nhưng ánh sáng rất tốt, hoàn toàn đảm bảo độ an toàn khi di chuyển trong trời tối hoặc khi bật chế độ xi nhan.

  Den hau TST INTEGRATED dau tien ve Viet Nam dung duoc cho Exciter 150 - 4Den hau TST INTEGRATED dau tien ve Viet Nam dung duoc cho Exciter 150 - 5Den hau TST INTEGRATED dau tien ve Viet Nam dung duoc cho Exciter 150 - 6

  Phần đèn được tích hợp luôn cả chế độ xi nhan bên trong sẽ tự động chuyển thành vàng khi chủ xe bật công tắc tín hiệu, tạo sự gọn gàng hơn khi lắp lên một số dòng xe ở Việt Nam mà các người chủ không thích phải sử dụng các mẫu xi nhan rời gây vướng víu .

  Den hau TST INTEGRATED dau tien ve Viet Nam dung duoc cho Exciter 150 - 7Den hau TST INTEGRATED dau tien ve Viet Nam dung duoc cho Exciter 150 - 8

  Đèn hậu được sản xuất phù hợp cho rất nhiều dòng xe điển hình như Exciter 150, R3, MT-03 và MT-07. Giá bán của mẫu đèn này tại Việt Nam khoảng hơn 6 triệu đồng.

  Hình ảnh từ Lâm Đức Nhân
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký