1. Biker cấp 4

  Đèn hậu đi tour cho Nouvo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2014.

  Hiện nay, Nouvo của nhà Yamaha đang là dòng xe ga nhỏ được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Vì vậy không khó để thấy có rất nhiều hội - nhóm của dòng xe này. Thông thường các hội không chỉ sinh hoạt trao đổi giao lưu với nhau mà còn tổ chức các tour đi phượt. Vậy làm sao để các thành viên trong đoàn có thể nhìn thấy nhau nếu trong điều kiện thời tiết xấu (mưa, sương mù...) và đảm bảo an toàn cho cả đoàn. Dưới đây mình xin góp ý các mẫu đèn signal, đèn hậu nên gắn để dành cho các dịp đi tour, sẽ nhận diện được nhau dễ dàng và an toàn hơn trong chuyến đi.
  Den hau di tour cho Nouvo
  Signal Rizoma Track 77. Ánh sáng mẫu này vừa đủ sáng, có thể cách xa vài trăm mét vẫn nhìn rõ được đốm vàng, giá ~ 2tr180k/cặp - Trung Thu Shop.
  Den hau di tour cho Nouvo - 2
  Signal Rizoma Action, ánh sáng mạnh hơn Track 77, khoảng cách gần 1km vẫn thấy được đốm sáng, giá khoảng 2tr8/cặp - Trung Thu Shop.
  Den hau di tour cho Nouvo - 3
  Signal Rizoma Avio, cường độ ánh sáng khá mạnh, tầm xa tương đương như Action, giá ~2tr940k/cặp - Trung Thu Shop.
  Den hau di tour cho Nouvo - 4
  Signal Rizoma Graffio kết hợp cùng đèn hậu Koso, cường độ ánh sáng của Graffio khá mạnh, đốm sáng tỏa đều và mạnh, giá ~ 2tr940k/cặp - Trung Thu Shop.
  Den hau di tour cho Nouvo - 5
  Signal Rizoma Drop cùng đèn hậu Daytona, cường độ ánh sáng gần như mạnh nhất trong dòng Rizoma, ưu điểm sáng nhẹ được mặt bên hông, đốm sáng tròn và mạnh, giá ~ 4tr/cặp - Trung Thu Shop.
  Trên là những gì mình biết được và xin đóng góp, các anh em đừng gạch đá nhiều quá, ai có thêm hình ảnh các mẫu khác xin chia sẽ ạ!!!
  2banh
  2banh.vn