1. Biker cấp 2

  Đến Côn Đảo xem.... rùa đẻ trứng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2017.

  Bất cứ ai, dù trái tim mạnh mẽ đến cỡ nào cũng không thể chống cự lại nét quyến rũ của Côn Đảo, để rồi lỡ sa vào lưới tình lồng lộng. Đi về rồi chẳng được bao lâu lại rục rịch quay trở lại. Nếu bạn đã từng đi Côn Đảo mà quên mất chưa làm những điều này thì cũng mau rục rịch quay lại nha!

  Den Con Dao xem rua de trung
  @vietcti

  1. Tận mắt nhìn rùa biển đẻ trứng
  Không phải thời gian nào trong năm cũng thích hợp để trải nghiệm hoạt động này, chỉ có 5 tháng trong năm thôi. Hòn Bảy Cạnh là nơi “đất lành rùa đẻ”. Rùa biển tập trung về đây đông nhất trong khoảng thời gian sinh sản, từ tháng 4 tới tháng 9.

  Den Con Dao xem rua de trung - 2
  @vietcti

  Den Con Dao xem rua de trung - 3
  Con Dao Seatravel
  2. Xuyên rừng Ông Đụng
  Rừng Ông Đụng cách trung tâm đảo 3km, là nơi có hệ sinh thái phong phú. Một ngày làm diễn viên chính trong bộ phim Into the wood vừa được hít thở bầu không khí trong long, vừa được tìm mở mang kiến thức Sinh học về các loài cây cổ thụ. Nếu may mắn còn có thể thấy được một số loài vật chỉ Côn Đảo mới có như sóc mun, thạch sùng có cánh,…

  Den Con Dao xem rua de trung - 4
  @yotyot


  Den Con Dao xem rua de trung - 5

  3. Đu gió lướt sóng trên thuyền Catamaran Sailing
  Bạn tự nhận mình là người có bản lĩnh? Hay là người nhút nhát, không dám là người đứng ra nhận trách nhiệm bao giờ? Tới Côn Đảo nhất định phải thử Catamaran Sailing để hiểu rõ cảm giác “đầu sóng ngọn gió” như thế nào nhé! Còn gì tuyệt vời hơn khi được xẻ gió, nghịch nước giữa biển cơ chứ.


  Den Con Dao xem rua de trung - 6
  @travelentines

  Den Con Dao xem rua de trung - 7
  Ngoài ra còn có chèo kayak
  @vietcti
  4. Ngắm biển từ ngọn hải đăng Hòn Bảy Cạnh
  Hải đăng Hòn Bảy Cạnh đẹp từ trong ngoài. Ngay từ con đường đến hải đăng đã đẹp xiêu lòng người. Hải đăng có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, là bệ phóng…tầm mắt xuất sắc, đứng trên đây thả hồn vào gió, cả Côn Đảo thu trọn vẹn vào cửa sổ tâm hồn.

  Den Con Dao xem rua de trung - 8
  @vietcti

  Den Con Dao xem rua de trung - 9


  5. Đến thăm mộ chị Võ Thị Sáu buổi đêm
  Nghe rùng rợn phải không? Ai đời nửa đêm đi thăm mộ chứ. Nhưng không! Bất cứ người con Việt Nam cũng biết đến người con gái anh hùng Võ Thị Sáu. Bởi vậy, dù là ngày hay đêm lượt người kéo đến tỏ lòng cảm phục và biết ơn đến chị vẫn rất đông. Cả một vùng trời sáng quắc ánh đèn và nến. Việc đến thăm mộ chị Võ Thị Sáu là luật bất thành văn đối với mỗi người ghé qua Côn Đảo. Hẳn là bạn cũng vậy, đúng không?

  Den Con Dao xem rua de trung - 10
  @bombardina123

  Den Con Dao xem rua de trung - 11
  @dethannn
  Tất nhiên đây không phải là toàn bộ trải nghiệm bạn sẽ có ở Côn Đảo, 2banh chỉ đưa ra những trải nghiệm nổi bật nhất mà thôi. Côn Đảo rất đẹp, chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả hết được nét quyến rũ của nó. Tốt hơn hết vân là đi và tự cảm nhận các bạn ạ!
  2banh
  2banh.vn