1. Biker chuyên nghiệp

  Đếm ngược ngày ra mắt sự kiện Distinguished Gentleman's ride 2019

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2019.

  Sự kiện Distinguished Gentleman's ride diễn ra hằng năm sẽ chính thức bắt đầu vào ngày Chủ nhật 29/09 tới đây, được tổ chức hoành tráng với sự góp mặt của các thương hiệu và mẫu xe cổ điển tên tuổi từ trước đến nay, thu hút sự chú ý của cộng đồng đam mê xe mô tô trên cả thế giới.

  Dem nguoc ngay ra mat su kien Distinguished Gentlemans ride 2019
  Đếm ngược ngày ra mắt sự kiện Distinguished Gentleman's ride 2019.

  Dem nguoc ngay ra mat su kien Distinguished Gentlemans ride 2019 - 2
  Đây là năm thứ 8 mà Sự kiện Distinguished Gentleman's ride được diễn ra, đã quyên góp được khoảng 15.240.000 bảng cho các tổ chức từ thiện Men’s health charities, và mục tiêu của năm 2019 là quyên góp được thêm 5.700.000 bảng, với hơn 125.000 mẫu xe theo phong cách cổ điển dự kiến sẽ tham gia.


  Mark Hawwa, người sáng lập sự kiện cho biết: "Chúng tôi rất ngạc nhiên khi chương trình Distinguished Gentleman's ride đã trở thành sự kiện gây quỹ xe máy lớn nhất thế giới". "Thành tựu này là nhờ những người tham gia chương trình và người gây quỹ đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người đã thực sự đưa khái niệm này và nâng nó lên một tầm cao mới".

  Dem nguoc ngay ra mat su kien Distinguished Gentlemans ride 2019 - 3

  "Chúng tôi cũng may mắn có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng xe máy Triumph Motor Motorcycle và những người đã hỗ trợ cho sự phát triển của DGR, hợp tác với Quỹ Movember. Năm 2019 đặt mục tiêu trở thành chuyến đi lớn nhất và thành công nhất từ trước cho đến nay, vì vậy hãy đến và tham gia cùng chúng tôi ở bất kỳ thành phố, thị trấn hoặc tiểu bang nào bạn tham gia và sử dụng một chiếc xe mang phong cách cổ điển".

  Dem nguoc ngay ra mat su kien Distinguished Gentlemans ride 2019 - 4

  Để khuyến khích mọi người tham gia và quyên góp càng nhiều tiền càng tốt, DGR đã mang đến hàng loạt giải thưởng khổng lồ, bao gồm cả những thứ rất đặc biệt.
  • Người gây quỹ cao nhất trên toàn cầu sẽ mang về nhà một chiếc mũ bảo hiểm Hedon X DGR Kingpin, cả bộ đồ Rev'It từ đầu đến chân, áo khoác da được làm từ Elf, cộng với một chiếc Triumph hoàn toàn mới.
  • Người chiến thắng nhận được một mô hình Triumph TFC mới sẽ được công bố sau DGR. Giải nhì là quần áo và phụ kiện tương tự với một chiếc Triumph Speed Twin hoàn toàn mới. Gây quỹ cao thứ ba nhận được một chiếc Bonneville T120.
  • Và những phần quà không chỉ dành riêng cho những người gây quỹ nhiều nhất - hãy trả lời một vài câu đố và bạn có thể lọt vào top 100, điều này sẽ giúp bạn trở thành một trong những người sở hữu món quà đặc biệt của DGR Hedon.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2019
 2. Vegaevent

  Vegaevent Biker mới

 3. sonvnx13091992

  sonvnx13091992 Biker mới

  nhìn xe đẹp và hầm hố quá