1. Biker chuyên nghiệp

  Đế nâng bánh Xe SnapJack SS đầy thú vị cho các loại gắp đơn

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2020.

  Có thể nhiều anh em mê xe đều yêu thích vẻ ngoài đẹp đẽ của những chiếc mô tô với thiết kế gắp đơn ở sau, như đã thấy trên một số mẫu xe mô tô thể thao sành điệu nhất trên thị trường của Ducati, KTM và Triumph. Mới đây, thị trường vừa xuất hiện bộ giá đỡ nâng bánh sau tiện dụng cho thiết kế gắp đơn của hầu hết các hãng xe đến từ thương hiệu SnapJack SS.

  De nang banh Xe SnapJack SS day thu vi cho cac loai gap don
  Đế nâng bánh Xe SnapJack SS đầy thú vị cho các loại gắp đơn.

  De nang banh Xe SnapJack SS day thu vi cho cac loai gap don - 2
  Bên cạnh bộ gắp đơn đẹp mắt và hầm hố, đó là thiếu đi giá đỡ trung tâm trên những chiếc mô tô đặc biệt này khiến việc điều chỉnh sên xích trở nên khó khăn. Trên thị trường hiện có một số giá đỡ phổ thông thực hiện việc nâng một chiếc lốp sau lên khỏi mặt đất, nhưng chúng có giá chính hãng khá cao và đòi hỏi không gian để cất chúng.

  De nang banh Xe SnapJack SS day thu vi cho cac loai gap don - 3

  Hiểu được những khó khăn đó từ các biker, SnapJack SS đã đưa ra giải pháp gọn gàng và tiết kiệm chi phí cho những người sử dụng xe có thiết kế gắp đơn.

  De nang banh Xe SnapJack SS day thu vi cho cac loai gap don - 4

  SnapJack SS sử dụng thiết kế xoay thông minh có thể đẩy một bánh sau lên chỉ trong vài giây. Khiến bánh sau của xe có thể quay tự do, cho phép điều chỉnh, bôi trơn xích nhanh chóng và hiệu quả, cũng như cho phép vệ sinh bánh xe và kiểm tra lốp thuận tiện.

  De nang banh Xe SnapJack SS day thu vi cho cac loai gap don - 5

  SnapJack SS được chế tạo cứng cáp bằng thép hợp kim thấp (HSLA) (vật liệu bền và chịu uốn, cứng hơn các loại thép carbon) được sản xuất tại Hoa Kỳ, sử dụng sơn tĩnh điện công nghiệp để có một lớp sơn hoàn thiện và bền bỉ.

  De nang banh Xe SnapJack SS day thu vi cho cac loai gap don - 6

  Một khớp nối bằng thép không gỉ chất lượng cao giữ chắc chắn con lăn được phủ Delrin (một loại nhựa nhiệt kỹ thuật, sử dụng trong các bộ phận chính xác đòi hỏi độ cứng cao, ma sát thấp, ổn định kích thước). Thiết kế có thể thu gọn và gập lại một nửa chỉ còn 9 inch để dễ dàng cất giữ ở mọi nơi, có thể treo được trên tường.

  De nang banh Xe SnapJack SS day thu vi cho cac loai gap don - 7
  SnapJack SS được thiết kế và thử nghiệm cẩn thận trước khi ra mắt thị trường, có sẵn hầu hết cho các mẫu xe Ducati, KTMTriumph. Được bán lẻ với giá chỉ 69,99 đô la (1.6 triệu đồng).

  Nguồn: motorcycle​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2020