1. Biker chuyên nghiệp

  Để dành tiền mua Winner 150 ... & cái kết ĐẮNG khi cô vợ phán ' Wave nhái Exciter '

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2017.

  Chia sẽ trên cộng động Facebook trong những ngày qua , câu chuyện dỡ khóc dỡ cười của 1 đôi nam nữ đang yêu nhau được ghi lại bằng ảnh chụp màn hình trong cuộc trò chuyện trên Messenger . Được biết nam thanh niên này đang dành dụm tiền mua Winner 150 & hỏi ý kiến bạn gái mình về dáng vóc của chiếc xe này như thế nào , thật bất ngờ khi cô vợ phán " Wave nhái Exciter " rồi bảo mua tay ga đi cho lành .
  Trong cuộc trò chuyện với bạn gái mình , nam thanh niên có vẻ thích thú với dòng xe Winner 150 & hỏi ý bạn gái mình về dòng xe này có đẹp không. Sau câu trả lời của bạn gái mình thì câu chuyện dỡ khóc dỡ cười lại bắt đầu từ đây khi cô nàng phán " À cái này là wave nhái ex " & chuyển hướng sang mua tay ga đi cho lành.

  De danh tien mua Winner 150 cai ket DANG khi co vo phan Wave nhai Exciter

  Sau khi được chia sẽ trên cộng đồng Facebook thì nội dung này đã trở thành cuộc thảo luận tích cực với những Comment hài hước về sự hiểu biết của cô gái này​


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2017
 2. Versy650

  Versy650 Biker cấp 1

  Thật sai lầm khi hỏi con gái có nên mua xe tay côn hay ko, và đến 80% ý kiến cho rằng nên mua xe ga như cô gái trên
 3. HuyNguNgơ

  HuyNguNgơ Biker mới

  Wave nhái Ex, đây là phát biểu của 1 cô gái lần đầu thấy xe Wave
 4. Giaotoviet

  Giaotoviet Biker mới

  Khoái câu "Wave nhái Exciter", nói thật mếch lòng nhiều bác, mình thấy thằng Honda nghèo ý tưởng lắm mới ra con Winner như con Wave.
 5. PhượtVL.com

  PhượtVL.com Biker cấp 1