1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Daytona gây sốc khi ra mắt mẫu xe số phổ thông đắt hơn Winner X!

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2021.

  Daytona chính là một hãng sản xuất đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý, khi họ vừa ra mắt một mẫu xe số phổ thông có kiểu dáng vô cùng thể thao. Nhưng mẫu xe này chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy hoảng hốt khi biết được giá bán của nó.

  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X
  Daytona gây sốc khi ra mắt mẫu xe số phổ thông đắt hơn Winner X!

  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 2

  Mẫu xe Daytona mới ra mắt có tên là gì?


  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 3
  Hãng xe Daytona là một nhà sản xuất xe máy đến từ Hi Lạp và họ có sản xuất rất nhiều dòng xe khác nhau, chẳng hạn như: Xe mô tô, xe côn tay, tay ga,... Mới đây thì họ vừa giới thiệu dòng xe Daytona DY125RS, một dòng xe sở hữu kiểu dáng đẹp mắt và những trang bị xịn sò nhưng mức giá lại không hề rẻ!

  Kiểu dáng Daytona DY125RS trông thật lạ mà cũng thật quen!


  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 4
  Daytona DY125RS, nó có rất nhiều đường nét thiết kế làm cho mình liên tưởng tới những dòng xe số Nhật Bản thần thánh. Chẳng hạn như phần đèn lái Daytona DY125RS trông hơi giống với mẫu xe 2 thì thần thánh Suzuki RGV 110Suzuki RGV 120 hay còn gọi là Su Xì Po.

  Còn tổng thể Daytona DY125RS lại tương đồng với những dòng Wave Alpha sản xuất trước năm 2005, trung tính và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ độ tuổi thanh niên đến tuổi cao niên.

  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 5
  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 6
  Đèn hậu của Daytona DY125RS được vuốt nhọn về phía sau và sử dụng xi nhan rời để thông báo tín hiệu một cách tối ưu nhất có thể. Bên trên đèn hậu này có sự xuất hiện của một chiếc tay chắc to bản, phù hợp để chở theo hành lý hoặc hàng hóa.

  Daytona DY125RS còn có những trang bị rất xịn!


  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 7
  Vì là xe số phổ thông, nên đồng hồ trên Daytona DY125RS vẫn là đồng hồ cơ Analog đơn giản, nhưng các thông số đều là dạng thiết kế 3D vô cùng bắt mắt. Lôi cuốn sự chú ý của người lái trong quá trình chạy xe.

  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 8
  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 9
  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 10
  Daytona DY125RS sở hữu một hệ thống thắng vô cùng xịn sò với heo thắng 3 piston phía trước và heo 2 piston phía sau. Chúng còn được liên kết với nhau qua hệ thống CBS, một hệ thống điều tiết lực phanh một cách nhịp nhàng và hạn chế tình trạng trượt bánh gây ra nguy cơ té ngã nguy hiểm cho người lái.

  Động cơ Daytona DY125RS


  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 11
  Daytona DY125RS hiện đang mang trong mình khối động cơ 125cc, phun xăng điện tử EFI đạt công suất tối đa 8,4 HP ở ngưỡng tua 8.500 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 8,3 Nm tại 5.500 vòng/phút.

  Giá bán Daytona DY125RS


  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 12
  Daytona DY125RS hiện đang được bán tại thị trường Hy Lạp với mức giá đề xuất 1,595 Euro, tương đương 45 triệu đồng khi quy đổi sang tiền Việt. Với mức giá bán này, Daytona DY125RS còn đắt đỏ hơn hẳn mức giá bán thực tế của tất cả phiên bản Winner X tại nước ta.

  Những hình ảnh khác về Daytona DY125RS


  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 13Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 14Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 15Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 16Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 17Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 18Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 19Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 20
  Daytona gay soc khi ra mat mau xe so pho thong dat hon Winner X - 21
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2021