1. Biker cấp 4

  David Beckham xuyên rừng Amazon cùng Triumph Bonneville

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2014.

  Mọi chi tiết của chiếc Triumph Bonneville đều đã được độ lại theo phong cách Tracker, mọi thứ đều đã được thay đổi, kể cả logo trên bình xăng làm cho chiếc xe đậm chất cổ điển, bụi bặm với tay lái rộng và tư thế ngồi thẳng lưng để phù hợp với những điều kiện từ đường nội thị Brazil đến rừng rậm.

  David Beckham xuyen rung Amazon cung Triumph Bonneville
  Chiếc Triumph Bonneville độ đặc biệt đồng hành cùng David Beckham
  Sau 22 năm "quần thảo" trên các sân cỏ, cựu ngôi sao bóng đá David Beckham lại đối mặt với một thử thách mới, đó là khám phá rừng nhiệt đới Amazon nổi tiếng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, ông bố 4 con cần mang theo vài người bạn, một đoàn quay phim tài liệu và chiếc Triumph Bonneville độ đặc biệt.

  Bộ phim tài liệu về hành trình khám phá rừng nhiệt đới Amazon của cựu tiền đạo Manchester United được gọi bằng cái tên Beckham into the Unknown. Mới đây, hai kênh BBC và Showtime đã chiếu bộ phim tài liệu này.

  Ban đầu, ông Becks đồng hành cùng một chiếc Triumph Bonneville T100 để khám phá rừng nhiệt đới Amazon. Tuy nhiên, chiếc xe không thể trụ lâu trong hành trình. Chiếc xe phải vượt qua nhiều địa hình khó và thường xuyên đối mặt với đường bụi bẩn hoặc bùn đất. Ngoài ra, xe còn được chở trên canoe và đi xuyên rừng.

  David Beckham xuyen rung Amazon cung Triumph Bonneville - 2
  Triumph Bonneville đã được độ lại với phong cách Tracker
  Điều đó khiến hãng Triumph phải bắt tay vào độ chiếc Bonneville để tiếp tục hành trình cùng Beckham. Quá trình độ diễn ra tại hai địa điểm là Anh và Brazil. Trong đó, "bọc yên bằng da chế tạo thủ công" là sản phẩm do "một trong những xưởng độ môtô hàng đầu tại Sao Paulo" cung cấp. Bản thân lớp sơn trên chiếc Triumph Bonneville cũng là sản phẩm của xưởng độ tại xứ sở Samba.
  Được biết, toàn bộ các chi tiết trên Triumph Bonneville đều đã thay đổi. Ngay cả logo trên bình xăng cũng không "thoát". Kết quả là một chiếc Triumph Bonneville đậm chất cổ điển, bụi bặm với tay lái rộng và tư thế ngồi thẳng lưng để phù hợp với những điều kiện từ đường nội thị Brazil đến rừng rậm.

  David Beckham xuyen rung Amazon cung Triumph Bonneville - 3

  Sau khi hoàn thành hành trình khám phá rừng nhiệt đới Amazon cùng cựu ngôi sao bóng đá người Anh, chiếc Triumph Bonneville độ đã quay trở lại quê nhà với những vết trầy xước và rách trên thân. Điều đó cho thấy chiếc xe đã cùng "chinh chiến" nhiệt tình với ông Becks ra sao.

  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. xedapgap.com

  xedapgap.com Biker cấp 3