1. Biker cấp 1

  David Beckham kêu gọi ủng hộ Philippines sau siêu bão Haiyan

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2013.

  David Beckham với tư cách là Đại sứ thiện chí của UNICEF đã lên tiếng kêu gọi cả thế giới cùng chung tay giúp đỡ người dân Philippines sau thảm họa kinh hoàng do siêu bão Haiyan gây ra.

  David Beckham keu goi ung ho Philippines sau sieu bao Haiyan

  Becks từng giao lưu và đá bóng cùng với trẻ em nghèo tại Manila

  Siêu bão Haiyan vừa đi qua Philippines đã để lại thiệt hại vô cùng to lớn về người và tài sản cho đất nước này. Và David Beckham, cựu tuyển thủ Anh cũng không khỏi đau lòng trước thảm cảnh tang thương mà người dân nơi đây phải hứng chịu sau khi cơn bão kỷ lục Haiyan quét qua. Becks chia sẻ: “Trái tim tôi đang hướng về Philippines, nơi vừa phải hứng chịu hậu quả nặng nề từ siêu bão Haiyan”.

  Cơn bão Haiyan đã tàn phá hàng triệu ngôi nhà, phá hủy đường xá, hàng ngàn người chết, người dân và trẻ em Philippines đang phải lay lắt chống chọi với cái đói và bệnh tật. Cựu tuyển thủ Anh cho biết: “Tôi với vai trò là Đại sứ thiện chí của UNICEF đã từng tới thủ đô Manila (Philippines) 2 năm về trước và tôi thấu hiểu nỗi khổ của con người trên đất nước luôn hứng chịu hậu quả của những thiên tai gây ra này. Lúc này mọi thứ đã bị tàn phá. Họ đang cần thế giới giúp đỡ hơn bao giờ hết”.

  Sau cùng, cựu cầu thủ Man Utd và Real đã kêu gọi cả thế giới cùng chung tay ủng hộ người dân Philippines: “UNICEF ước tính khoảng 4 triệu trẻ em có thể bị ảnh hưởng bởi trận siêu bão. Những đứa trẻ đang rất cần được giúp đỡ. Hãy chung tay cùng UNICEF hỗ trợ khắc phục thảm họa sau bão cho người dân Philippines”.

  Cùng với David Beckham, các ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới từ Hollywood đến châu Á như: Dara (2NE1), Selena Gomez,... đều không khỏi chạnh lòng trước thảm cảnh của Philippines. Họ đã chia sẻ những lời cầu nguyện và kêu gọi giúp đỡ các nạn nhân cơn bão trên mạng xã hội cá nhân của mình.
  2banh
  2banh.vn