1. Biker cấp 1

  Dầu truyền nhiệt SP He Trani N32 chịu nhiệt 300 độ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2022.

  Mua bán phân phối dầu truyền nhiệt SP He Trani N32

  SP HETRANI N 32 là dầu truyền nhiệt chất lượng cao có khả năng chống oxi hóa, bền nhiệt và dẫn nhiệt tuyệt vời. SP HETRANI N 32 đảm bảo các tính năng ưu việt nhất trong các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp.

  SP HETRANI N 32 được sử dụng cho các hệ thống tuần hoàn khép kín cho các ứng dụng công nghiệp như ngành sấy nông sản, công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, sản xuất hàng dệt, trạm trộn nhựa đường, lò sấy .... Cấp ISO 32 được khuyến cáo sử dụng cho hệ thống tuần hoàn khép kín có nhiệt độ bồn dầu lên đến 300oC.

  Bảo quản: Nơi có mái che, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ trên 60oC.

  Cảnh báo an toàn: Tránh tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài và thường xuyên với dấu đã qua sử dụng. Thải bỏ dầu đã qua sử dụng đúng nơi quy định để bảo vệ môi trường.


  SP HETRANI N 32 với các tính năng nổi bật:

  - Hiệu suất truyền nhiệt tuyệt vời:

  ·Độ nhớt thấp giúp dầu duy trì độ loãng tuyệt hảo và khả năng truyền nhiệt trong phạm vi giới hạn rộng. SP HETRANI N 32có khả năng chống phá hủy mạch dầu tạo các sản phẩm dễ bay hơi, điều này đảm bảo áp suất hơi luôn ở mức thấp giúp hệ thống đạt được hiệu suất ưu việt.

  - Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng:

  ·Dầu truyền nhiệt SP HETRANI N 32 được pha chế từ nguồn dầu gốc tinh chế chọn lọc kết hợp với phụ gia thế hệ mới công nghệ HeatXP® có khả năng chống cracking cắt mạch, chống quánh dầu. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ dầu với điều kiện đảm bảo các điều kiện truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt.

  - Chống mài mòn & không gây gỉ:

  ·SP HETARNI N 32 với phụ gia thế hệ mới công nghệ HeatXP® là dầu truyền nhiệt không gây gỉ và chống mài mòn tuyệt vời. Điều này giúp ngăn chặn sự hình thành cặn lắng và các sản phẩm oxi hóa giúp giữ sạch bề mặt trong và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị trao đổi nhiệt.  Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết

  DẦU NHỚT BÁCH KHOA –CHUYÊN DẦU TRUYỀN NHIỆT

  Công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa

  67/12D Thới Tây 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM

  SDT : 028 62533968 Fax : 028 62533969

  Hotline/zalo/viber : 0946.10.28.91 –Mr Huy

  Dau truyen nhiet SP He Trani N32 chiu nhiet 300 do
  2banh
  2banh.vn