1. Biker cấp 1

  Dầu nhớt VECTOR cho xe tải, tàu thuyền, ghe cào đánh bắt xa bờ!

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười 2022.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  900000
  Số điện thoại:
  0944790310
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Dau nhot VECTOR cho xe tai tau thuyen ghe cao danh bat xa boDau nhot VECTOR cho xe tai tau thuyen ghe cao danh bat xa bo - 2Dau nhot VECTOR cho xe tai tau thuyen ghe cao danh bat xa bo - 3

  Nước ta là một trong những nước có đường bờ biển dài trên thế giới, biển đông là một trong những ngư trường khai thác cá lớn của quốc tế. Chính vì vậy lượng tàu thuyền đánh bắt cá của Việt Nam khá lớn trải dài từ bắc và nam. Trong đó có nhiều tỉnh đánh bắt cá lớn như Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang...
  Tàu thuyền đánh cá với số lượng lớn, lượng tiêu thụ dầu nhớt cao chính là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng để các đơn vị phân phối nhớt có thể hướng đến.
  Dầu Nhớt VECTOR hiện đang cung cấp các sản phẩm xô 18L cho tàu thuyền đánh bắt xa bờ các cấp độ CD, CF-4, CH-4, CI-4.
  Đặc điểm của nhớt VECTOR như thế nào để phù hợp với ghe tàu đánh bắt xa bờ?
  - Độ bền động học: Dầu nhớt VECTOR bền với thời gian, cấu trúc ít bị thay đổi trong quá trình hoạt động liên tục của máy tàu. chính vì vậy đảm bảo giữ vững độ bôi trơn cho động cơ, giúp động cơ hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt.
  - Độ bền nhiệt: Dầu nhớt VECTOR có độ bền nhiệt cao, giải nhiệt tốt giúp cho động cơ hoạt động tốt khi hoạt động liên tục và sinh ra nhiệt.
  - Chống oxy hóa và ăn mòn hóa học: Trong quá trình hoạt động, dầu nhớt VECTOR luôn tạo một màn nhớt trên các chi tiết động cơ, giúp động cơ được bảo vệ ngay từ khi bắt đầu khởi động, giúp các chi tiết tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài trên biển như muối, chất kiềm giúp giảm thiểu hoen ghỉ, ăn mòn do điều kiện tự nhiên trên biển.
  - Chống nước và chống tạo bọt: Với tình hình động cơ hoạt động liên tục 24/24 của động cơ tàu và phải làm việc trên biển, nước, hơi nước và độ ẩm cao. dầu nhớt VECTOR chống nước và chống tạo bọt chính là giải pháp an toàn giúp bảo vệ động cơ lâu dài.

  Hiện nay, rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng các sản phẩm dầu nhớt VECTOR cho tàu thuyền, trong đó có nhiều khu cảng lớn ở Rạch Giá, Phú Quốc, Trần Đề, Thanh Hóa.
  Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các đại lý cung cấp dầu nhớt tàu thuyền , các chủ vựa hải sản, chủ tàu, tài công trên toàn quốc.


  CÔNG TY TNHH AKARA

  Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
  Hotline: 1900.09.99.09
  Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)


  “HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
  2banh
  2banh.vn