1. Chủ sạp

  Dầu nhớt phù hợp cho Yamaha NVX 155

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2017.

  Yamaha NVX 155 mới ra mắt đã chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng đặc biệt là các bạn trẻ, thường các dòng xe mới có rất nhiều câu hỏi liên quan đến kỹ thuật, phụ tùng được đưa ra bàn luận trong đó vấn đề nhớt được đặt lên hàng đầu. Mình cùng anh em đưa ra vài loại nhớt sử dụng tốt cho Yamaha NVX nhé:

  Về nhớt bán tổng hợp: giá thành thấp hơn tổng hợp, dành cho anh em thích thay nhớt mới thường xuyên.

  1/ Motul Scooter Expert LE 10W40:
  công nghệ TECHNOSYNTHESE đặc biệt của tập đoàn dầu nhớt Motul với công thức cân bằng hoàn hảo giúp kiểm soát cặn piston, chống mài mòn, chống ăn mòn hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ động cơ. Khuyến cáo nên thay nhớt khi đi được 1000-1200km/lần.

  Dau nhot phu hop cho Yamaha NVX 155
  Motul Scooter Expert LE

  2/ Shell Advance AX7 Scooter 10W40: có khả năng loại bỏ cặn mùn và cặn cứng trong động cơ tốt hơn. Với công thức đặc biệt, nhớt có thể bôi trơn và duy trì cấp độ nhớt của mình lâu hơn. Khuyến cáo đi 1000-1200km thay 1 lần.

  Dau nhot phu hop cho Yamaha NVX 155 - 2
  Shell Advance AX7 Scooter

  Về nhớt tổng hợp: bảo vệ khá tốt cho động cơ, đi được số Km gấp đôi mới phải thay so với bán tổng hợp.

  1/ Motul Scooter Power LE 5W40: dầu nhớt 100% tổng hợp giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và vận tốc lớn. Công nghệ điều chỉnh độ bay hơi cực thấp giúp làm giảm sự tiêu thụ dầu nhớt. Hạn chế hàm lượng khí xả hoàn hảo. Khuyến cáo 2000km thay 1 lần.

  Dau nhot phu hop cho Yamaha NVX 155 - 3
  Motul Scooter Power LE

  2/ Amsoil Synthetic Scooter 10W40: giúp động cơ xe tay ga của bạn vận hành một cách ổn định, giảm thiểu khả năng mài mòn chi tiết trong quá trình vận hành, hạn chế bụi bẩn, mạt sắt bám trên động cơ, giúp cho nhiệt độ động cơ luôn ổn định dù trong tình trạng vận hành ở cường độ cao. Khuyến cáo thay nhớt khi đi 2000km.

  Dau nhot phu hop cho Yamaha NVX 155 - 4
  Amsoil Synthetic Scooter

  Giá cả từng loại các bạn có thể tham khảo tại: http://shop2banh.vn/nhot-xe-may.html

  Lưu ý: Nếu là xe mới đang chạy Rodai thì các bạn nên sử dụng nhớt bán tổng hợp là được, chứ cần phải sử dụng nhớt tổng hợp vì nhớt tổng hợp bảo vệ động cơ, các chi tiết máy quá tốt, quá trình mài mòn các chi tiết mới không được xảy ra nhanh chóng. Còn sau khi Rodai xong thì nhớt tổng hợp đi cho tốt nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. Heo Gold

  Heo Gold Biker cấp 2

  trước giờ đi Nouvo, toàn ra trạm xăng, mua lại 1 chai 1lit khoản 80k đổ vào, giờ mới biết, nhớt cho xe tay ga , khác với xe số
 3. Thinh_3T

  Thinh_3T Biker cấp 3

  nouvo có 0.8L thôi .... ông đổ dư vậy không tốt cho máy đâu ....
  NVX thì lại càng đáng quan tâm về vấn đề này .....