1. Biker mới

  Dầu nhớt HawkEye đồng hành cùng đội đua xe Honda Việt Nam

  Thảo luận trong 'Hội, nhóm xe VN' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Trong năm 2019, Dầu nhớt HawkEye tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tài trợ tổ chức Giải đua xe Mô tô Việt Nam (Vietnam Motor Racing Championship - VMRC) cùng Honda Việt Nam thành lập đội đua độc lập Honda Racing Vietnam thi đấu tại Giải đua xe Mô tô Châu Á (Asia Road Racing Championship - ARRC), tham gia đào tạo tại các giải đấu tầm cỡ khu vực và châu lục như Thailand Talent Cup (TTC), Indospeed Race Series (IRS), Suzuka 4 Hours Endurance, Suzuka 8 Hours Endurance hay kết hợp với Liên đoàn Xe đạp Mô tô Việt Nam phát triển văn hóa đua xe trong nước.
  Dau nhot HawkEye dong hanh cung doi dua xe Honda Viet Nam
  Dầu nhớt HawkEye là thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, thương hiệu nổi tiếng lâu đời tại Mỹ được phân phối tại Việt Nam từ đầu năm 2019. Đẩy mạnh phân phối các dòng nhớt dành cho xe máy, xe phân khối lớn, xe ô tô... Tất cả các sản phẩm của HawkEye đều đạt tiêu chuẩn cao tại Mỹ và Châu Âu.
  Thông qua hoạt động đua xe thể thao, Dầu nhớt HawkEye hi vọng sẽ phát triển văn hóa đua xe lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt Nam, qua đó thắp lửa đam mê tốc độ của các tín đồ yêu mến bộ môn thể thao này. Dầu nhớt HawkEye cũng hi vọng với những sự đầu tư bài bản và nghiêm túc cho bộ môn đua xe thể thao, Dầu nhớt HawkEye sẽ mang lại nhiều hơn nữa niềm vui cho khách hàng, từng bước đưa môn thể thao tốc độ này trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam cũng như đưa Việt Nam lên bản đồ đua xe quốc tế.
  Dau nhot HawkEye dong hanh cung doi dua xe Honda Viet Nam - 2
  Trong mục tiêu đưa hoạt động đua xe thể thao tại Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hơn, tiến gần hơn với những tiêu chuẩn quốc tế, Dầu nhớt HawkEye còn tập trung trong phát triển và đào tạo tay đua cũng như xây dựng văn hóa đua xe lành mạnh tại Việt Nam.
  Dau nhot HawkEye dong hanh cung doi dua xe Honda Viet Nam - 3
  Để phát triển văn hóa đua xe tại Việt Nam, Dầu nhớt HawkEye không chỉ chú trọng thi đấu mà còn phối kết hợp chặt chẽ với Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam trong rất nhiều các hoạt động. Hướng tới mục tiêu năm 2020 Việt Nam sẽ trở thành thành viên của Federation International Motorcycle (FIM), trong năm 2020, Dầu nhớt HawkEye sẽ tiếp tục phối hợp tích cực cùng với Liên đoàn để chuyên nghiệp hóa hoạt động đua xe ở Việt Nam như. Trong đó có các nội dung như: Xây dựng luật thi đấu môn đua xe Mô tô thể thao, thiết kế tài liệu đào tạo tay đua và trọng tài, xây dựng lộ trình cấp chứng chỉ cho tay đua và trọng tài… hay mời cố vấn Nhật Bản để đào tạo tay đua.

  Dau nhot HawkEye dong hanh cung doi dua xe Honda Viet Nam - 4
  Dầu nhớt HawkEye là thương hiệu dầu nhớt chính hãng của Mỹ.
  Công ty NK TNHH TM-SX Gia Thịnh là nhà phân phối chính thức thương hiệu dầu nhớt HawkEye tại Việt Nam.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 08.99.68.1818

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng sáu 2020