1. Biker mới

  Dầu nhớt GESEL HEINZ 100% sản xuất tại Đức

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2021.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  270000
  Số điện thoại:
  0945177771
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Dau nhot GESEL HEINZ 100 san xuat tai DucGESEL HEINZ - KHÁI NIỆM MỚI VỀ BẢO DƯỠNG XE CHUYÊN NGHIỆP

  GESEL HEINZ là một thương hiệu trẻ của Đức dành cho thị trường ô tô quốc tế, được phát triển và tiếp thị bởi Gesol Technologies GmbH, Berlin. Nó là viết tắt của dầu nhớt ô tô cao cấp, phụ gia và các sản phẩm chăm sóc xe độc quyền Sản xuất tại Đức.

  Sự kết hợp của hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý và bán hàng quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhờn cùng với những công nghệ mới nhất trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm ô tô cao cấp là động lực của người chơi trên thị trường mới này. Dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất vững chắc của Đức và quản lý chất lượng đáng tin cậy của Đức, GESEL HEINZ cung cấp nhiều loại mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu của một xưởng hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu của mọi tín đồ đam mê xe hơi. Năng lực cốt lõi của GESEL HEINZ là khả năng thiết kế và cung cấp các chương trình chăm sóc xe hơi cân bằng cũng như các dự án tất cả trong một cho chủ sở hữu xe hơi.
  Nhà sản xuất ô tô Đức phê duyệt và tiến hành thành công các bài kiểm tra TÜV mang đến cho mọi người lái xe một trải nghiệm lái xe an toàn và dễ chịu. Đồng thời, các sản phẩm của GESEL HEINZ góp phần tạo nên một môi trường trong lành nhờ nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng và công thức sản phẩm tối ưu, giúp làm sạch và bảo vệ tất cả các bộ phận của động cơ và do đó giảm lượng khí thải.
  2banh
  2banh.vn