1. Biker tích cực

  Đập thùng Vespa 946 phiên bản mới Bellissima vừa cập bến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2014.

  Vespa 946 với phiên bản mới Bellissima cùng những nâng cấp đáng kể và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất dành cho dòng xe tay ga cao cấp đến từ hãng xe Piaggio, vừa cập bến Việt Nam với 2 màu xanh và xám sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9.

  Dap thung Vespa 946 phien ban moi Bellissima vua cap ben Viet Nam
  Vespa 946 Bellissima với phiên bản màu xanh.
  Vespa 946 Bellissima là phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất với số lượng 100 chiếc trên toàn thế giới, chỉ vừa có những thông tin chính tức về siêu phẩm xe tay ga này thì đến hôm nay đã có mặt tại Việt Nam và sẽ có màn ra mắt chính thức trong thời gian sắp đến.
  Khác biệt đặc trưng so với thế hệ Vespa 946 trước là ở phiên bản Bellissima sẽ được trang bị thêm giá để đồ được mạ chrome lắp vào phía sau xe , cùng yên xe mới. Piaggio cũng tung ra thị trường 2 màu sơn mới xanh và xám vừa cập bến Việt Nam.

  Ngoài những thay đổi kể trên, các thông số kỹ thuật khác của xe không có sự thay đổi. Thân xe giữ nét đặc trưng của Piaggio, khi chế tạo từ thép nguyên khối. Ngoài ra, để giảm trọng lượng xe, nhiều chi tiết khác trên Vespa 946 Bellissima được làm từ nhôm.
  Là một trong những chiếc xe tay ga với dung tích động cơ nhỏ đắt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại khi giá trị gần 350 triệu đồng, Vespa 946 Bellissima được trang bị nhiều công nghệ cao cấp như chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát lực kéo ASR...

  Vespa 946 sẽ sử dụng động cơ LEM xy lanh đơn, 4 kỳ đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu về hiệu suất hoạt động của một xe tay ga cao cấp. Động cơ 3 Van phun xăng điện tử và những cải tiến kỹ thuật giảm ma sát cùng thiết kế khí động học giúp giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ và khí thải.

  Vespa 946 Bellissima sẽ có cả phiên bản động cơ 125 phân khối và 150 phân khối.

  Một số hình ảnh đập thùng Vespa 946 Bellissima:

  Dap thung Vespa 946 phien ban moi Bellissima vua cap ben Viet Nam - 2
  Hình ảnh Vespa 946 Bellissima được đóng thùng cẩn thận

  Dap thung Vespa 946 phien ban moi Bellissima vua cap ben Viet Nam - 3
  Hai chiếc Vespa 946 Bellissima với hai màu xanh và xám.

  Dap thung Vespa 946 phien ban moi Bellissima vua cap ben Viet Nam - 4
  Đập thùng Vespa 946 Bellissima

  Dap thung Vespa 946 phien ban moi Bellissima vua cap ben Viet Nam - 5
  Vespa 946 Bellissima phiên bản màu xám với yên màu đỏ rất đẹp và sang trọng

  Nguồn: Piaggio Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 22 Tháng chín 2014