1. Biker chuyên nghiệp

  Đập thùng nguyên bản Ducati Superleggera V4 đầu tiên

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2020.

  Sau bao ngày giới thiệu thì phiên bản đầu tiên được bán đến tay khách hàng đã xuất hiện. Giám đốc điều hành của Ducati Motor Holding đã đích thân bàn giao chìa khóa của mẫu 001/500 của Superleggera V4 cho chủ sở hữu.

  Dap thung nguyen ban Ducati Superleggera V4 dau tien
  Đập thùng phiên bản đầu tiên của Ducati Superleggera V4.
  Dap thung nguyen ban Ducati Superleggera V4 dau tien - 2
  Theo thông tin mình tìm hiểu thì ông Filip Van Schil là người Bỉ, hiện đang sở hữu 9 mẫu Ducati khác nhau. Và cũng hiện là chủ sở hữu đáng tự hào của phiên bản 001/500 Superleggera V4 được giới hạn trên thế giới.

  Dap thung nguyen ban Ducati Superleggera V4 dau tien - 3

  Nhân dịp đặc biệt này, Ducati đã mời anh đến nhà máy của Borgo Panigale tham quan như một tour du lịch đặc biệt, trong đó anh có thể nhìn thấy dây chuyền nơi chiếc xe máy của anh được chế tạo và gặp những người công nhân chuyên chế tạo động cơ.

  Dap thung nguyen ban Ducati Superleggera V4 dau tien - 4

  Ducati đã hứa rằng tất cả khách hàng sở hữu Superleggera V4 sẽ có cơ hội được thử nghiệm chiếc Panigale V4 R đầy sức mạnh đang thi đấu tại Giải vô địch thế giới SBK, trên đường đua Mugello như một phần của "Trải nghiệm Superbike".

  Các chủ sở hữu cũng sẽ nhận được một bảng tái tạo điêu khắc của Superleggera V4 được cá nhân hóa với số lượng xe mà nó đi kèm.

  Dap thung nguyen ban Ducati Superleggera V4 dau tien - 5

  Ducati Superleggera V4 sẽ được giao cho chủ sở hữu kèm theo chứng nhận xác thực và bên trong thùng gỗ với đồ họa chuyên dụng, được tạo ra đặc biệt để vận chuyển kiệt tác này.

  Dap thung nguyen ban Ducati Superleggera V4 dau tien - 6

  Ducati cũng sẽ trao cơ hội cho duy nhất 30 chủ sở hữu của Ducati Superleggera V4 khi mua được quyền tham gia vào chương trình "Trải nghiệm MotoGP", cho phép họ lái chiếc Desmosedici GP tối cao trên đường đua. Giá Ducati Superleggera V4 tại Châu Âu là 100.000 USD.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2020