1. Biker chuyên nghiệp

  Đập thùng cặp mâm Racingboy CNC phiên bản tuyệt chủng để độ YaZ125

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng chín 2019.

  Chiếc Yamaha Yaz 125 độ dưới đây đang được chủ nhân của nó độ cực nhiều tiền với giá trị hơn 50 triệu đồng, tuy nhiên chi phí này là chưa bao gồm cặp mâm Racingboy CNC 5 cây xéo new 100% mà không phải ai cũng tìm được.

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125
  Yaz 125 mạnh tay đập thùng cặp mâm Racingboy phiên bản tuyệt chủng.

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 2

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 3
  Hình ảnh về các thay đổi ở phần dàn đầu xe thêm phần giá trị và hiện đại với cùm tay thắng Brembo RCS 19, với các tính ấn tượng như khả năng chống gãy khi có va chạm, tăng đưa độ xa gần của tay thắng và khả năng canh dầu cực nhanh nhờ vào vị trí ốc gió được trang bị trực tiếp thân cùm. Bên ngoài là cùm tăng tốc Domino đen rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 4Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 5
  Tay côn là phiên bản Kohken được sản xuất tại Nhật Bản tạo thành một cặp tinh tế với chi tiết tay thắng, riêng mẫu tay này thôi đã tiêu tốn của chủ xe gần 10 triệu đồng chưa bao gồm dàn ốc Gr5 xung quanh.

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 6
  Chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp cổ hành trình 110mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phía trên có một rổ lưới dùng để các vật dụng nhỏ tạo thuận tiện cho người dùng.

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 7Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 8
  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 9
  Dàn chân trước sau là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo HRC 2 pis đối xứng làm nên sự sang trọng và điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ dàn chân đen của chiếc xe. Ở đây chủ xe sử dụng dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu đồ chơi tăng độ thẩm mỹ và ôm theo đúng thế ốc dầu cho chiếc xe thêm phần gọn gàng. Không quên kể vể cặp đĩa thắng Braketech mang giá trị mà nhiều tay chơi xe độ chỉ dám mơ ước.

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 10
  Sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời nằm trên, đi kèm 2 núm chỉnh dùng để kiểm soát lực đàn hổi của phuộc khi vào cua ở tốc độ cao không sàng lắc và tăng độ đẹp trai cũng như sức hút cho chiếc xe khi xuất hiện trên phố.

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 11
  Phần pen đạp Brembo Billet bình dầu liền hình vuông này sở hữu mức giá khủng khiếp hơn 30 triệu đồng một cái, được bắt vào sườn xe thông qua một pat nhôm để không cần cắt hàn, chế cháo bất kì gì trên khung sườn nguyên bản của con xe có giá thành hiện nay hơn 200 triệu này.

  Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 12Dap thung cap mam Racingboy CNC phien ban tuyet chung de do YaZ125 - 13
  Theo như Thiện TBT người dọn con xe này chia sẻ thì bộ mâm Racingboy 5 cây xéo này là cập được đập thùng full new 100% khá hiếm hiện nay trên thị trường, ước tính giá trị của những cặp cũ thôi đã hơn 50 triệu đồng một cặp new giá trị chắc phải gấp đôi.

  Hình ảnh của Thiện TBT.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2019