1. Biker bán chuyên

  Dani Pedrosa chính thức nghỉ hưu MotoGP

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2018.

  Mới đây, thông tin chính thúc từ MotoGPDani Pedrosa sẽ "nghỉ hưu" MotoGP cho đến hết mùa giải MotoGP 2018. Như vậy tay đua danh tiếng Pedrosa sẽ không còn thấy mặt trên đường đua MotoGP ở 32 tuổi.

  Dani Pedrosa chinh thuc nghi huu MotoGP
  Pedresa chính thức nghỉ hưu MotoGP.

  Như vậy, mùa giải MotoGP 2018 chính là những chặng đua cuối cùng của anh trên đường đua MotoGP. 1 tay đua tài năng nhưng lại "nghỉ hưu" quá trẻ ở tuổi 32, nhiều người hâm mộ đã cảm thấy tiếc khi anh chia tay với đường đua MotoGP. Tất nhiên, ở mùa giải MotoGP 2019 tay đua Lorenzo sẽ thay thế vị trí của anh tại đội đua Honda Repsol Racing Team.

  "Năm tới tôi sẽ không còn tham gia cuộc thi MotoGP nữa. Điều này có nghĩa là sự nghiệp của tôi sẽ kết thúc mùa này. Đây là một quyết định mà tôi đã suy nghĩ trong một thời gian dài và nó chắc chắn là một quyết định rất khó khăn bởi vì tôi thích môn thể thao này. Mặc dù tôi có cơ hội tốt để ở trong thế giới đua xe nhưng tôi cảm thấy cường độ không giống như trước đây. Bây giờ tôi có những ưu tiên khác trong cuộc sống của mình ..."

  "Tôi biết ơn tôi đã có cơ hội. Đó là một điều đáng chú ý để sống trong thế giới đua xe tham gia vào một nhóm rất quan trọng bao gồm cả người hâm mộ. Tôi có thể nói rằng lúc này tôi đã đạt được nhiều hơn tôi mong đợi. Tôi tự hào về tất cả những gì tôi đã làm trong môn thể thao này. Tôi đã đạt được ước mơ trở thành tay đua chuyên nghiệp, điều mà tôi chưa bao giờ mong đợi từ khi tôi còn là một đứa trẻ khi xem Motogp chỉ trên truyền hình"

  Dani Pedrosa chinh thuc nghi huu MotoGP - 2
  Lorenzo sẽ thay thế vị trí của anh vào mùa giải MotoGP 2019.

  Như vậy, khi Pedresa nghỉ hưu thì chỉ còn có Valentino Rossi là tay đua duy nhất ở thế hệ cũ còn ở lại với đường đua MotoGP.

  Không thấy mặt trên đường đua nhưng không có nghĩa là anh sẽ không tham gia vào đua xe. Anh ấy sẽ là người đứng sau các đội đua trong thời gian tới như đội đua Yamaha Petronas Racing Team chuẩn bị cho MotoGP 2019 sắp tới.
  2banh
  2banh.vn