1. Biker chuyên nghiệp

  Danh tính của cô gái chạy xe tuần tra Cảnh Sát Giao Thông

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2017.

  Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục bàn tán vấn đề liên quan đến hình ảnh một phụ nữ mặc đồ dân sự điều khiển xe mô tô màu trắng gắn logo của lực lượng CSGT.

  Ngay sau vụ việc đến từ dư luận, Công an TP Hải Phòng khẳng định cô gái mặc thường phục điều khiển xe tuần tra của lực lượng CSGT gây "bão" dư luận là thợ sửa xe máy, đang đi thử xe để kiểm tra.

  Theo như thông tin tìm hiểu, người phụ nữ mặc thường phục chạy xe CSGT là Chị Nguyễn Thị Ngàn là thợ sửa đã đi thử chiếc xe trên, kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt.

  Danh tinh cua co gai chay xe tuan tra Canh Sat Giao Thong

  Danh tinh cua co gai chay xe tuan tra Canh Sat Giao Thong - 2
  Chị Nguyễn Thị Ngàn, thợ sửa xe chạy thử chiếc xe tuần tra của CSGT.

  Chiếc xe máy chuyên dụng của lực lượng công an có BKS là 16A1-0215, chứ không phải là 16A1-8215. Phương tiện này do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Công an TP Hải Phòng) quản lý và sử dụng phục vụ nhiệm vụ chuyên môn.

  Để chuẩn bị phương tiện phục vụ bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiếc xe được sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở chữa xe máy Giang Nam thuộc công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

  Danh tinh cua co gai chay xe tuan tra Canh Sat Giao Thong - 3
  Hình ảnh người phụ nữ điều khiển xe mô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT trên mạng xã hội

  Trước đó, ngày 8-1, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh một cô gái đi dép lê, mặc áo vàng, đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang điều khiển xe mô tô chuyên dùng của lực lượng CSGT. Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy người phụ nữ này điều khiển xe mô tô mang BKS 16A1-0215 lưu thông trên tuyến đường thuộc quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

  Nguồn: Tổng Hợp
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. monla

  monla Biker tích cực

  mấy thằng tào lao làm um xùm lên :))