1. Biker chuyên nghiệp

  Đánh phuộc YSS Nice sau khi trải nghiệm

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng năm 2022.

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng đánh giá thông qua vài yếu tố chính như giá bán, độ êm và một số tiêu chí khác để xác định lại xem phuộc YSS Nice có xứng đáng với số tiền mà chúng ta bỏ ra hay không

  Danh phuoc YSS Nice sau khi trai nghiem
  Đánh phuộc YSS Nice sau khi trải nghiệm


  Danh phuoc YSS Nice sau khi trai nghiem - 2

  Danh phuoc YSS Nice sau khi trai nghiem - 3

  Về giá bán: mình xin tặng thẳng cho dòng này 10 điểm và 5 sao chất lượng, một mức giá vô cùng lý tưởng chỉ tầm 650 ngàn đồng bạn đã có một cặp phuộc chính hãng của YSS. Nhìn chung về phần giá bán, thậm chí nó còn rẻ hơn cả phuộc zin luôn các bạn, lại được có bảo hành, còn kiểu dáng thì chắn chắn đẹp hơn zin rồi.

  Danh phuoc YSS Nice sau khi trai nghiem - 4

  Về thẩm mỹ: thì được gọi là YSS Nice thì phải công nhận phuộc được làm giống Nice Honda đế tận 95%, chỉ khác ở một chi tiết là phần chén lò xo dưới của Nice không thể tăng chỉnh - Còn của YSS lợi thế hơn là có thể tăng chỉnh được để nén của lò xo lên tạo độ cứng tốt hơn. Còn những vị trí khác từ nước xi cho đến màu sắc lò xo thì có thể nói là vô cùng hoàn hảo, nhưng nếu đặt kế bên Nice zin thì lò xo YSS sẽ có phần đậm hơn.
  Nhưng nếu nói riêng một mình YSS Nice thì với mức giá kể trên thì độ hoàn thiện của cây phuộc này được xếp vào dạng tốt nhất hiện nay rồi nha anh em.

  Danh phuoc YSS Nice sau khi trai nghiem - 5

  Về trải nghiệm thực tế: lực nhún phuộc đem lại một trải nghiệm rất tuyệt vời khi đi một hay chở hai luôn nhé các bạn, sản xuất dựa trên cấu trúc zin nên khi ráp lên xe không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào tiện lợi cho người dùng khá nhiều, với chiều cao thông dụng có thể sử dụng cho các đời Wave, Future và cả Axelo.

  Danh phuoc YSS Nice sau khi trai nghiem - 6

  Nói tóm lại nếu như các bạn muốn tìm dòng phuộc giá rẻ, mà phải có kiểu dáng thuần zin, có lực nhún êm thì dòng YSS Nice này là một lựa chọn hợp lý nhất mà mình phải công nhận. Tất nhiên ở dòng phuộc này bạn không thể đòi hỏi về sức tải nặng dành cho việc chở hàng được, vì ty phuộc nó không quá to lò xo cũng làm theo kiểu zin, nên nó chỉ thích hợp làm phụ tùng thay thế dành cho các nhu cầu đi lại hằng ngày mà thôi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2022