1. Moderator

  Đánh giá về nắp lọc nhớt Racingboy

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2018.

  Đây là bài viết đầu tiên mình Review đồ chơi xe đứng dưới tư cách người đã trải nghiệm qua hoàn toàn không quảng cáo cho một thương hiệu phụ tùng xe nào, nên mong được các bạn đọc qua và ủng hộ bằng cách cmt bên dưới ý kiến và thêm vào các ưu nhược mình thiếu hoặc sai sót.

  Danh gia ve nap loc nhot Racingboy
  Ưu điểm:
  1/ Dòng sản phẩm này có một chức năng làm tôi rất thích là có thể quan sát được tình trạng nhớt bên trong động cơ, vì khi nhìn qua tấm mica trong suốt ta sẽ thấy trực tiếp nhớt trong máy như thế nào có còn sử dụng được nữa không, hay quan trọng nhất là có thể biết được tình trạng nhớt có bị vào nước không.
  2/ Món đồ chơi này có thiết kế khá đẹp gồm 3 phần như 1 miếng nhôm CNC to bên trong, tiếp theo là miếng mica trong suốt và bề mặt ngoài cùng là 1 miếng CNC hình ngôi sao với nhiều màu sắc như đen, vàng, đỏ, cam và xanh dương. Món đồ chơi này này sẽ làm cho lốc nồi bên phải của xe có điểm nhấn hơn, đỡ bị nhàm chán hơn.
  3/ Trên thân nắp có một tem chống hàng giả của Racingboy, nên các bạn đi mua nhớ kiểm tra xem có không nhé để tránh mua nhằm hàng fake, hàng điểu nha.

  Danh gia ve nap loc nhot Racingboy - 2
  Ảnh thực tế từ xe mình
  Nhược điểm:
  1/ Khen xong rồi bây giờ là đến chê vì lắp tại nơi được cho là nóng nhất nhì trên mọi chiếc xe, nên khi dùng lâu sau một thời gian sẽ bị tình trạng bay màu mất giá nhìn vào bao chán luôn.
  2/ Có khả năng bị rò rỉ nhớt qua bên ngoài tình trạng này thì chỉ nghe nói nhưng xe mình đã sử dụng 6 tháng rồi chưa thấy gì, mặc dù lâu lâu hoặc đi tuor xa cũng phải nhìn nhìn nó tí chứ cũng hơi ớn ớn
  3/ Bề mặt trong suốt được làm bằng mica xui xui đá bắt vào bể nhẹ thì xấu xe hoặc xui nhất là xì nhớt là xong phim bay mất mấy xị oan nhé.

  Giá của món đồ chơi nhỏ này tầm khoảng 300.000 - 350.000 Đồng.

  Chú ý nhỏ:
  1/ Khi mua các bạn nên lật mặt sau xem nếu nó khắc Belang 150r là dành cho Raider/Satria xăng cơ. Còn nếu ghi Fz/Lc và 5s là dùng được cho Fz150, Exciter 135 5s và Exciter 150 - 3 mẫu xe này dùng chung, anh em chú ý tránh mua nhằm là về nhìn cười luôn chứ gắn không khớp nhé.
  2/ Khi thay nắp lọc nhớt này, mình khuyên các bạn nên thay nhớt và lọc nhớt luôn, còn nếu muốn tiết kiệm thì nhờ 1 bạn nào đó nghiêng xe qua trái 45 độ để nhớt không chảy ra ngoài khi tháo ráp nhé.
  3/ Khuyên các bạn nên dùng ron cao su tháo ra từ nắp zin để lắp vào cái nắp đồ chơi nay, chứ mình không tin tưởng cái ron cao su của món đồ chơi này cho lắm.
  4/ Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu nắp lọc nhớt CNC tự chế các bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm, vì nếu lắp kém chất lượng sẽ bị hở chảy nhớt làm hụt nhớt bên trong máy rất nguy hiểm.
  => Những lưu ý trên là do mình lắp rồi trải nghiệm rồi viết lại chia sẻ với anh em chứ không phải trên lý thuyết đâu nha.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Thấy cũng hợp lý , vừa có tác dụng làm kiểng vừa có thể quan sát nhớt bên trong
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Giá cũng rẻ cho một món đồ chơi vừa làm đẹp với vừa có tác dụng kiểm tra nhớt
 4. TruongPhi

  TruongPhi Biker cấp 3

  Nói chung món đồ chơi này cũng đẹp, chỉ tội cái xài lâu nó bay màu nhìn xấu thôi
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Chỉ có 2 3 dòng xe là gắn được thôi nhỉ , nó ko làm đại trà hả ta ?
 6. ThaiLong89

  ThaiLong89 Biker cấp 2

  Đúng là nên xài ron cao su zin, chứ đi ron cao su của cái nắp RCB này dễ bị rỉ nhớt lắm
 7. ThaiLong89

  ThaiLong89 Biker cấp 2

  Phải xe nào có lọc nhớt giấy kìa bác, chứ Wave/dream thì chỗ đâu mà gắn -_-
 8. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  tôi đã từng sài khá ok mà ko di ron zin tí nữa banh cục máy
 9. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  đồ chơi đẹp mà nằm ngay cục máy nhìn ớn ớn
 10. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  cảm ơn 2banh những đánh giá rất tốt
 11. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  vd bể có thay kính dc ko